กอล์ฟเอดีทีบรรจุรายการที่อินโดฯในปี2023

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ เอเชียน ดีเวลลอเมนท์ ทัวร์ หรือ เอดีที ซึ่งเป็นทัวร์รองของ เอเชียน ทัวร์ บรรจุการแข่งขันรายการใหม่ที่ประเทศ อินโดนิเซีย ในการแข่งขันซีซั่นนี้ ในรายการ "อินโด มาสเตอร์ส กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล พรีเซนเตด บาย ทีเอ็นอี ครั้งที่ 2" โดยชิงเงินรางวัลรวม 70,000 เหรียญสหรัฐ (2,445,800 บาท) แข่งขันระหว่างวันที่ 11-13 ตุลาคมนี้ ที่สนาม อิมพีเรียล คลับ กอล์ฟ

นับเป็นรายการแข่งขันรายการที่ 4 ของ เอดีที ที่จัดขึ้นที่ อินโดนิเซีย โดยจะเริ่มด้วยการแข่งขันรายการ "เดอะ อินโดนิเซีย โปร-แอม พรีเซนเตด บาย คอมบีฟาร์ แอนด์ โนมูระ" แข่งขันระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม ชิงเงินรางวัลรวม 125,000 เหรียญสหรัฐ (4,367,500 บาท) ที่สนาม กูนัง กิวลิส คันทรี คลับ (เวสต์คอร์ส-อีสต์ คอร์ส) ก่อนเป็นการแข่งขัน บีเอ็นไอ ซิปูตรา กอล์ฟพรีเนียร์ ทัวร์นาเมนท์ ชิงเงินรางวัล 125,000 เหรียญสหรัฐ (4,367,500 บาท) ที่สนาม ดาไม อินดาห์ กอล์ฟ (บีเอสดี คอร์ส) ระหว่างวันที่ 23-26 สิงหาคม และรายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล ชิงเงินรางวัล 70,000 เหรียญสหรัฐ (2,445,800 บาท) ที่สนาม เซนตูล ไฮแลนด์ ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม

โช มินน์ ตันท์ ประธานบริหาร และซีอีโอ เอเชียน ทัวร์ เผยว่า "มันนับเป็นประกาศที่สำคัญของ เอดีที กับการเพิ่มเติมสนามแข่งขันเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับ เอเชียน ทัวร์ ซึ่งนับเป็นแนวโน้มที่ดี และอยากขอบคุณเหล่าผู้สนับสนุนทุกรายอาทิเช่น โอบี กอล์ฟ, ซิปูตรา, โปรเฟสชั่นเนล กอล์ฟ ทัวร์ ออฟ อินโดนิเซีย ในการร่วมมือเป็นอย่างดี และเหล่าสปอนเซอร์ต่างๆด้วย การเพิ่มรายการแข่งขันในโปรแกรมของเราสร้างความตื่นเต้นในการพัฒนาไปอีกระดับของทัวร์ด้วย"

นอกจากนี้ เอดีที ทัวร์ ยังมีสองรายการจัดแข่งขันที่ประเทศไทย โดยจะร่วมโคแซงชั่นร่วมกับ ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ในการแข่งขันรายการ ออลไทยแลนด์ พาร์ทเนอร์ชิพ โทรฟี่ ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฏาคมนี้ ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์  คันทรี คลับ (เมาน์เท่น-โอเชียน คอร์ส) และรายการ สิงห์ พัทยา โอเพ่น ชิงเงินรางวัล 4 ล้านบาท ณ สนามแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นเนล คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 13-16 กรกฏาคม 2566


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport