อำนาจ รื่นเริง ได้งานใหม่! สมาคม MMA ดึงร่วมทีมถ่ายทอดวิชาให้นักสู้ทีมชาติไทย

อำนาจ รื่นเริง ได้งานใหม่! สมาคม MMA ดึงร่วมทีมถ่ายทอดวิชาให้นักสู้ทีมชาติไทย
ข่าวดีของวงการ! อำนาจ รื่นเริง อดีตแชมป์โลกชาวไทย ได้รับโอกาสครั้งใหม่จาก สมาคมกีฬา MMA แห่งประเทศไทย (TAMMA) ร่วมงานในบทบาทผู้ถ่ายทอดทักษะการต่อยและฟุตเวิร์ก ให้นักสู้ทีมชาติชุด Asian Youth Games และ ซีเกมส์

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่เมื่อสัปดาห์ก่อน กรณี อำนาจ รื่นเริง อดีตนักมวยทีมชาติไทยและอดีตแชมป์โลก มีอาการเมาสุราอาละวาดจนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อพักฟื้นร่างกาย ก่อนออกมาให้คำมั่นว่าจะเลิกดื่มอย่างถาวรและขอโอกาสจากสังคมในการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

ล่าสุด ข่าวดีมาถึงเมื่อ ศิริเชษฐ์ พูลทิพายานนท์ นายกสมาคมกีฬา มิกซ์มาเชียลอาร์ตแห่งประเทศไทย (TAMMA) ได้เชิญ “เพชร” อำนาจ รื่นเริง มาร่วมงานกับสมาคมอย่างเป็นทางการ โดยมอบหมายให้ช่วยพัฒนาทักษะการชกหมัดและการเคลื่อนไหวฟุตเวิร์กของนักกีฬา MMA ทีมชาติไทย ชุดเตรียมสู้ศึก Asian Youth Games และ ซีเกมส์

โดยภารกิจหลักของอดีตแชมป์โลกชาวไทยคือการถ่ายทอดประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะตัวในเชิงมวยไทยให้แก่นักสู้รุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มศักยภาพและโอกาสในการคว้าเหรียญรางวัลให้กับประเทศไทยในเวทีระดับนานาชาติ ซึ่ง อำนาจ แสดงความมุ่งมั่นเต็มที่ที่จะใช้ความรู้และประสบการณ์ที่มีทั้งหมด ช่วยยกระดับทีมชาติไทยให้ก้าวสู่ความสำเร็จอีกครั้ง



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport