มีดวลภาคต่อแน่! ตี๋ใหญ่บดเฉือนแต้มชนะปืนกลแบบสุดระทึก

ตี๋ใหญ่ ทีเด็ด 99 กลายเป็นพระเอกเมื่อพลิกเกมจากที่เป็นรอง สับศอกจน ปืนกล สจ.โต้งปราจีน ทรุดเสียอาการ ช่วงที่เหลือต่างฝ่ายต่างแลกอาวุธกันอย่างสนุกก่อนที่กรรมการจะตัดสินให้ ตี๋ใหญ่เป็นฝ่ายชนะแต้ม ไปแบบวาบหวิวชนิด ต้องมีอีกไฟท์ แน่นอน

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ประจำวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 ที่เวทีมวยรังสิต  คู่เอก ปืนกล สจ.โต้งปราจีน (แดง) พบ ตี๋ใหญ่ ทีเด็ด 99  คู่นี้ เจอกันพิกัด 123 ปอนด์ โดย ปืนกล เป็นชาว ภูเก็ต ส่วนตี๋ใหญ่ อยู่โคราช เกมการขก ในช่วง 2 ยกแรก ทั้งคู่แลกกันอย่างสนุก เป็นมวยขวารูปร่าง สูสีกัน หมดยก2 ตี๋ใหญ่ ต่อ 3-2 

ยก 3 มีอัดฉีด ปืนกล 7 หมื่น เริ่มเกมทั้งคู่แลกแข้งแลกเข่ากันอย่าง สุดมัน ต่างไม่มียอมกัน ช่วงแรกๆตี๋ใหญ่ทำท่าคุมเกมได้ แต่ปลายๆปืนกลโหมใส่เป็นชุดชิงความได้เปรียบ หมดยกราคาพลิก ปืนกล ต่อ 3-2 

ยก 4 ตี๋ใหญ่ เดินเร็วขึ้น แลกแข้งแลกเข่ากันน่าดูท่ามกลางเสียงเชียร์ และกลางยก ตี๋ใหญ่ ฉวยโอกาส สับศอกใส่เล่นเอา ปืนกล ถึงกับเอียง เสียรูปมวย จากนั้นราคาก็พลิกข้าม ตี๋ใหญ่เป็นต่อทันที ช่วงที่เหลือ ตี๋ใหญ่ยังคงขยัน และคุมเกมได้ ดีในขณะที่ ปืนกลก็สู้ยิบตา หมดยกตี๋ใหญ่ ต่อ5-4 

ยกสุดท้าย ชิงดำตี๋ใหญ่ยังคงรุกไล่เหมือนเดิม ปืนกล โต้สู้ดีจนราคาพลิก ต่อ 3-1 แต่ตี๋ใหญ่ไม่ลดละ ตามโต้ทุกช็อตเกมตื่นเต้นระทึกใจมาก ครบยก ราคาเสมอ ปืนกล แต่ผลตัดสินกรรมการให้ ตี๋ใหญ่ เป็นฝ่ายชนะแต้ม ไปแบบวาบหวิว ชนิดต้องมีอีกไฟท์แน่นอน 

คู่รอง เพชรบัญชา หงส์ทองมวยไทยยิม พบกับ บรรลังค์เงิน อ.ยุทธชัย ผลปรากฎว่าช่วงปลาย ยก 4 บัลลังค์เงินต้านไม่ไหวต้องทิ้งตัวยอมให้กรรมการนับสิบแต่โดยดีเป็นอันว่า เพชรบัญชา พลิกชนะน็อก สวยงาม ยก 4 ส่วนผลคู่อื่นๆ จอมโหด นุ้ยสี่มุมเมือตกเป็นรอง 20-1 ก่อนเร่งแซงในช่วง โค้งสุดท้ายพลิกเอา ชนะคะแนน เพชรอีสาน ป.สะท้านเมือง ไปแบบท่านต่อ เจ็บตัว, สิงห์อีสาน อ.อู๊ดอุดร ชนะคะแนน ฤทธิพันธิ์ พันดักรัตนบุรีที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport