3 โปรโมเตอร์ระดมมวยดัง 10 คู่ต่อยฉลองวันเกิดเวทีราชดำเนิน

เวทีมวยราชดำเนิน จัดแถลงข่าวฉลองวันเกิด 78 ปี ในวันที่ 27 ธันวาคม นี้โดยระดมมวยดัง 10 คู่ จาก 3 โปรโมเตอร์ดัง สมหมาย สกุลเมตตา , เดียร์ เกียรติเพชร และ โบท เพชรยินดี ชูโรงด้วย กัปปิตัน เพชรยินดีอคาเดมี่ พบ ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน , เพชรดำ เพชรยินดีอคาเดมี่ พบ ฉลาม พรัญชัย พร้อมคู่มวยมันๆเต็มรายการ โดยไม่มีการถ่ายทอดสดทุกช่องทาง รายการนี้ค่าดูชั้น 3 เก็บเพียง 600 บาทเท่านั้น

นายจิต เชี่ยวสกุล นายสนามมวยเวทีราชดำเนิน , "เสี่ยแบงค์" เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ ประธานฝ่ายบริหารบริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส จำกัด ร่วมกับ สมหมาย สกุลเมตตา , เดียร์ เกียรติเพชร และ โบท เพชรยินดี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขันมวยไทยฉลองวันเกิด 78 ปี เวทีราชดำเนิน ในวันที่ 27 ธันวาคม 2566

นายจิต ได้เผยว่ารายการนี้ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่หลังโควิดเป็นต้นมา เป็นการร่วมมือกันของ 3 โปรโมเตอร์แกนหลักของวงการมวยจัดมวยทั้งหมด 10คู่ ตั้งแต่คู่แรกยันคู่สุดท้ายถือว่าเป็นระดับคู่เอกที่น่าดูมากๆ

ส่วน "เสี่ยแบงค์" เผยว่าเวทีราชดำเนินว่างเว้นจากมวยรายการใหญ่มานาน หนนี้จะเป็นรายการที่แฟนมวยไม่ควรพลาด ในนัดวันเกิดของเวทีราชดำเนิน

ขณะที่ทั้ง 3 โปรโมเตอร์ได้ยืนยันความพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในรายการนี้เพื่อให้รายการมวยออกมายิ่งใหญ่ที่สุด โดยทาง เดียร์ เกียรติเพชร เผยว่า ทั้ง 10 คู่จ่ายค่าตัวเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ รวมแล้วตก 2.2 ล้านบาท ส่วนททางโบท เพชรยินดี เผยว่า รายการนี้ลงทุนมากกว่าเดิมดังนั้นค่าดูชั้นสามจะเก็บอัตรา 600 บาท ,ชั้นสอง 1,200 บาท  รายการนี้ขอยืนยันว่าจะไม่มีการถ่ายทอดสดทุกช่องทาง ดังนั้นแฟนมวยจะต้องเดินทามาดูที่เวทีเท่านั้น

สำหรับคู่มวยในรายการทั้ง 10 คู่ มีดังนี้ กัปปิตัน เพชรยินดีอคาเดมี่ พบ ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน พิกัด 145ป. , เพชรดำ เพชรยินดีอคาเดมี่ - ฉลาม พรัญชัย พิกัด 135 ป. , ชายหล้า ภ.หลักบุญ-คัมแบ็ค ทีเค.ยุทธนา พิกัด 127ป. , วิว เพชรโกศล-โยธิน เอฟเอ.กรุ๊ป พิกัด 126 ป. , สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิม-จอม พรัญชัย พิกัด 135 ป. , ดีเซลเล็ก เพชรยินดีอคาเดมี่-เพชรสมาน ส.สมานการ์เมนท์ พิกัด 123 ป. , แพรวพราว เพชรยินดีอคาเดมี่-ดินเนื้อทอง ทีเด็ด 99 พิกัด พิกัด 115 ป. , ด่วน 99 -เพชรโท เพชรสี่หมื่น , พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร -ชยกร ภ.หลักบุญ พิกัด 127 ป.  เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน-โฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์ พิกัด 112 ป.     


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport