“บอสชาตรี” ขอบคุณ ยอดรับชมมวย ONE พุ่งขึ้น 30 เท่าใน 5 ปี

“บิ๊กบอสชาตรี” ส่งคำขอบคุณทุกแรงสนับสนุนที่ส่งให้ ONE เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมยกการฝ่าฟันทุกปัญหาในอดีตเป็นแรงผลักดันให้ตนสู้จนมีวันนี้

นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ วัน แชมเปียนชิพ โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Chatri Sityodtong แสดงความขอบคุณไปถึงทุกฝ่ายที่ช่วยผลักดันให้ ONE มีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว โดย Nielsen บริษัทวิจัยการตลาดที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ยกให้ ONE เป็นสื่อกีฬายักษ์ใหญ่ติดอันดับท็อป 10 ของโลก โดยมีใจความว่า 

“ขอบคุณแฟนๆ นักกีฬา ทีมงาน นักลงทุน ลูกค้า พันธมิตรถ่ายทอดสด รัฐบาล เพื่อน ครอบครัว และผู้เกี่ยวข้องอีกมากมาย ที่ส่งให้ ONE เป็นองค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากข้อมูลของ Nielsen ปัจจุบัน ONE ติดอันดับ 1 ใน 10 องค์กรสื่อกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และที่สุดยอดไปกว่านั้นคือตัวเลขการรับชมวิดีโอของเราพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก แต่เราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น นี่ยังเป็นแค่วันแรกของเรา” 

"หากดูจากสถิติการเติบโตของ ONE ตั้งแต่ปี 2018 จนถึงปัจจุบัน จะเห็นว่ายอดรับชมทางทีวีรายชั่วโมง (Broadcast Hours) เพิ่มสูงขึ้น 2 เท่า สอดคล้องกับจำนวนผู้รับชม (Unique TV viewers) ที่เพิ่มขึ้น 2 เท่าเช่นเดียวกัน"

"ด้านผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม (Social Followers) เติบโตขึ้น 6 เท่าจาก 14 ล้านแอคเคาท์ เป็น 82 ล้านแอคเคาท์ในปัจจุบัน ดันให้ยอดรับชมวิดีโอออร์แกนิก (Organic Video Views) พุ่งสูงขึ้น 30 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 5 ปี" 

บอสชาตรี กล่าวต่ออีกว่า “การจะพาองค์กรก้าวมาถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยนำบทเรียนชีวิตที่เคยยากลำบากในอดีตมาเป็นแรงผลักดัน ช่วงที่ผมตกต่ำถึงขีดสุด ผมไม่มีเงินแม้แต่จะขึ้นรถเมล์หรือรถไฟใต้ดิน ผมมีกระเป๋าเดินทางใบเดียวที่บรรจุสมบัติทุกอย่างที่ผมมีติดตัวในนั้น และผมไม่อยากจะยอมรับ ทั้งรู้สึกอายกับภูมิหลังทางครอบครัว จากการที่พ่อทิ้งผมกับแม่ไปตอนที่เราสูญเสียทุกสิ่งอย่าง”

“สิ่งที่ผมได้เรียนรู้จากชีวิตที่ผ่านมา คือความลำบากเตรียมคนธรรมดาให้พร้อมรับมือกับโชคชะตาที่ไม่ธรรมดา บทเรียนชีวิตที่หล่อหลอมผมในวันที่ต้องดิ้นรน ได้ผลักดันให้ผมก้าวไปสู่การผจญภัยอันบ้าคลั่งที่เรียกว่า ONE หากผมไม่เคยผ่านความอกหัก ล้มเหลว และน้ำตา ผมคงไม่อาจเป็นผมได้ในทุกวันนี้ หากคุณกำลังเผชิญกับช่วงเวลายากลำบากในชีวิต จงยอมรับมัน สู้ต่อไปให้เต็มที่เพื่อความฝันของคุณ พึงระลึกไว้ว่าจักรวาลกำลังเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่กว่า จงฝันใหญ่ ทำดี และอย่ายอมแพ้”

แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารอัปเดตของ ONE ได้ทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampThที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport