ซุปเปอร์เล็กอัดน็อกยก3 ป้องกันเข็มขัดวัน คิกบ็อกซิ่ง

ONE Fight Night 8 ณ ประเทศสิงคโปร์ ช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม ตามเวลาประเทศไทย คู่เอกคู่ไฮไลท์เป็นการชิงเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ระหว่าง ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (135 ป.) กับ แดเนียล วิลเลียมส์ ผู้ท้าชิงลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรเลีย

ซึ่งเดิมที "เดอะ คิกกิ้ง แมชชีน" มีคิวทำศึกสายเลือดป้องกันเข็มขัดเจอกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกจอมดีเดือด ทว่า รถถัง มีอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมจึงทำให้ต้องถอนตัวกะทันหัน และ แดเนียล ในฐานะผู้ท้าชิงอันดับ 5 ได้ขึ้นมาขึ้นเวทีแทน

ยกแรก ซุปเปอร์เล็ก เตะขาใส่คู่ชกจนมีรอยไหม้ตรงต้นขาแดงเป็นจ้ำ ๆ ยกสอง ซุปเปอร์เล็ก ยังชกทรงเดิมมีจังหวะกระโดดเข่าลอย ถึงกระนั้น แดเนียล มีหมัดเสริมขึ้นมาที่ดูอันตรายกว่ายกแรก

เข้าสู่ยกที่ 3 นักชกไทยเร่งเกมเร็วขึ้นมีเข่าซ้ายเข้ายอดอกหลายดอก แล้วในช็อตต่อเนื่องที่ ซุปเปอร์เล็กจัดชุดใหญ่ ฟาดก้านคอได้นับ 8 ไปก่อน และเดินหน้าปิดบัญชีเอาชนะน็อก TKO ป้องกันเข็มขัด แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวตได้สำเร็จ พร้อมกับคว้าเงินโบนัสไป 1.7 ล้านบาท

ขณะที่รายการชิงแชมป์โลกมวยไทย รุ่นอะตอมเวต ระหว่าง อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส จาก บราซิล กลับมาทวงแชมป์จาก เจเน็ต ท็อดด์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต จากอเมริกา ได้สำเร็จ หลังไล่ต้อนเอาชนะไปแบบสบาย ๆ กรรมการลงคะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์ให้ชนะทั้ง 3 เสียงที่มาของภาพ : YOUTUBE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport