11ทีมยัดห่วงมือพระกาฬของไทยร่วมลุยศึกไทยแลนด์โอเพ่น

ไฮ-เท​ค​ บาสเกตบอล​ คลับ และ​ ทีจีอี ไทยเครื่องสนาม นำทัพ 11 สโมสรดังของเมืองไทย ร่วมบู๊ศึกบาสเกตบอล ไทยแลนด์โอเพ่น 2022 ระหว่างวันที่ 17-25 ก.ย.65

สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทยประกาสศผลการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันบาสเกตบอลประชาชนชาย ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 หรือ "ไทยแลนด์โอเพ่น 2022" ที่เตรียมจะชิงชัยกันระหว่างวันที่ 17-25 ก.ย.65 ที่โรงยิมเนเซียมสโมสรไฮ-เทค ประชาอุทิศ 74/1 ทุ่งครุ ออกมาอย่างเป็นทางการ 

สำหรับการชิงชัยในปีนี้มีทีมสมัครเข้าร่วมทั้งสิ้น 11 ทีม แบ่งเป็น 2 กลุ่ม เอ 5 ทีม และ บี 6 ทีม โดยจะนำแชมป์และรองในการแข่งขันครั้งที่แล้วมาเป็นทีมวางของแต่ละกลุ่มได้แก่ ไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับ และ ทีจีอี ไทยเครื่องสนาม ซึ่งสามารถเข้าชมเกมการแข่งขันได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือติดตามชมการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันทุกคู่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค Basketball Sport Association of Thailand 


รายชื่อ 11 สโมสรบาสเกตบอลชั้นนำของประเทศไทยที่เข้าร่วมชิงชัยในศึกไทยแลนด์โอเพ่น 2022 มีดังนี้ กลุ่ม เอ ประกอบด้วย ไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับ, สโมสรบาสเกตบอลสไนเปอร์, สโมสรบาสเกตบอลกองทัพอากาศ, สโมสรบาสเกตบอลจุฬาลงกรมหาวิทยาลัย และ สโมสรบาสเกตบอลบานวาส สแลมเมอร์ส มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ขณะที่ กลุ่ม บี ประกอบด้วย ทีจีอี ไทยเครื่องสนาม, สโมสรบาสเกตบอลอเรส บีเคเค, สโมสรบาสเกตบอลชูต อิต ดราก้อน, สโมสรบาสเกตบอลขอนแก่น แรปเตอร์ส, สโมสรบาสเกตบอลบียู เอฟบีเอ และ สโมสรชมรมฯ บาสเกตบอลกองทัพบกที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport