โยเน็กซ์หนุนแบดมินตันพาราไทยสู่ความเป็นเลิศ

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย พันเอกประยุทธ นิรมิตรานนท์ อุปนายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ กรรศ์ฉัตร ฟูพร้อมวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟาร์อีสท์สเปเชียลลิตี้ จำกัด (โยเน็กซ์ ประเทศไทย) ร่วมแถลงข่าวการสนับสนุนอุปกรณ์กีฬาแบดมินตันคนพิการทีมชาติไทย ที่ห้องปัทมชาติ ชั้น 23 โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา

นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า "นักกีฬาคนพิการแม้เขาจะเกิดมาเป็นผู้พิการ แต่เขาไม่ได้ทำให้โชคชะตาตัวเองเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตแต่อย่างใด ทั้งยังอุทิศตนเพื่อเป็นนักกีฬาลงทำการแข่งขันเพื่อประเทศชาติหมั่นฝึกซ้อมตนจนสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยอย่างที่ทุกคนได้เห็น การให้การดูแลและสนับสนุนพวกเขาจึงเป็นสิงที่คนไทยทุกคนควรให้ความสำคัญ และในวันนี้ต้องขอขอบพระคุณ คุณกรรศ์ฉัตร ฟูพร้อมวงศ์ และทาง บริษัท ฟาร์อีสท์สเปเชียลลิตี้ จำกัด (โยเน็กซ์ ประเทศไทย) ที่ดูแลสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ มาเป็นอย่างดีเสมอมา สนับสนุนอุปกรณ์ทุกอย่างที่ช่วยทำให้การดำเนินงานของสมาคมฯ เป็นไปอย่างราบรื่น"

ด้าน พันเอกประยุทธ นิรมิตรานนท์ อุปนายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า "เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่กีฬาแบดมินตันคนพิการได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากทางคุณหญิงปัทมามาโดยตลอด และในครั้งนี้ยังได้ร่วมงานกับทางโยเน็กซ์ประเทศไทยเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์กีฬาแบดมินตันให้แก่นักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ไว้ใช้ในการฝึกซ้อมและแข่งขันนอกเหนือจากที่ได้รับการสนับสนุนมาตั้งแต่ปี 2561 จนถึงปัจจุบัน ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ร่วมกันให้การสนับสนุนครั้งนี้จากใจจริง"

ขณะที่ กรรศ์ฉัตร ฟูพร้อมวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟาร์อีสท์สเปเชียลลิตี้ จำกัด (โยเน็กซ์ ประเทศไทย) กล่าวว่า "นอกจากที่ทางโยเน็กซ์ภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุนสมาคมกีฬาคนพิการฯ ในครั้งนี้แล้ว ยังภาคภูมิใจกับนักแบดฯ คนพิการที่สามารถทำผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในระดับโลกจนเป็นที่ชื่นชมตลอดมา" 

ล่าสุดทัพนักกีฬาแบดมินตันคนพิการทีมชาติไทยอยู่ระหว่างเข้าร่วมการแข่งขันรายการ "สแปนิช พารา แบดมินตัน อินเตอร์เนชันแนล วิคตอเรีย-กัสเตอิซ 2023" ที่เมืองวิคตอเรีย-กัสเตอิซ ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 20-26 ก.พ.66


ที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport