สเก็ตเชอร์ส จัดกิจกรรม SKECHERS RUNNING WORKSHOP 2024 ครั้งที่ 20

สเก็ตเชอร์ส จัดกิจกรรม "SKECHERS RUNNING WORKSHOP 2024" ครั้งที่ 20 และทดสอบรองเท้าวิ่งคอลเล็กชันใหม่ Skechers GOrun Supersonic Max

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อความสบาย สำหรับรองเท้าและเครื่องแต่งกายระดับโลก จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปวิ่ง “SKECHERS RUNNING WORKSHOP 2024” เป็นครั้งที่ 20 ณ ศูนย์การค้า Terminal21 Rama3 ให้เหล่านักวิ่งได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การวิ่งกับทิวทัศน์และสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ ตลอดเส้นทางวิ่ง 10 กิโลเมตร โดยจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดจะอยู่ที่ศูนย์การค้า Terminal21 Rama3 มุ่งหน้าสู่วัดวิษณุ, สุสานวัดดอน, วัดบรมสถล (วัดดอน) และเอเชียทีค

โดยทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับเสื้อ SKECHERS Running Club อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับซื้อสินค้าสเก็ตเชอร์ส และสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษ นอกจากนี้  ยังมีกิจกรรมทดสอบรองเท้าวิ่งคอลเล็กชัน Skechers GOrun Supersonic Max? มาให้นักวิ่งได้ลองใส่เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพ ความเบาสบาย และเทคโนโลยีรองรับแรงการกระแทก ที่ช่วยตอบสนองทุกย่างก้าวของการสวมใส่และการวิ่ง อัปเปอร์ผ้าตาข่าย Engineered Mesh มีความนุ่ม เบา กระชับ มีเทคโนโลยีลดการกระแทกด้วยระบบ ULTRA GO? ที่มีน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าด้านในด้วยเทคโนโลยี Goga Mat ซึ่งมาพร้อมกับทรงพื้นรองเท้าแบบ HYPER ARC? เสริมด้วยพื้นคาร์บอน ช่วยปรับการวางเท้าให้เข้ากับการเคลื่อนไหวทุกอย่างก้าวเพื่อส่งเสริมการวิ่งให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นคอลเล็กชัน Skechers GOrun Supersonic Max? สามารถซื้อได้ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.skechers.co.th หรือทาง LINE OA @SkechersTH

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport