Marrakesh Exclusive Spa จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี การันตีความสำเร็จ

Marrakesh Exclusive Spa สถาบันการดูแลสุขภาพและความงาม ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ ฉลองคบรอบ 7 ปีที่สาขา "เซ็นทรัลปิ่นเกล้า" วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ในธีมงาน "The Joy Of Color"

 โดยมีกรรมการบริหารได้แก่ คุณธัญญ์ชญนัทธ มณีศิลป์ เบิร์น, มร.โทมัส จอน โรเบิร์ต เบิร์น, และคุณพิมพ์ญาฎา  เชี่ยวชาญกิจสกุล ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น อีกทั้งแขกพิเศษ อาทิ #แม่ราตรี แห่งหอบุปผชาติ "อ้อม" พิยดา อัครเศรณี และ แชมเปญ เอกซ์ 2 เซเลปดัง เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ด้วย 

Marrakesh Exclusive Spa  เกิดขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพและความงามด้วยทรีทเม้นท์หลากหลายโปรแกรม พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างมากมายเดินทางมาถึงปีที่ 7 แห่งความสำเร็จ โดยปัจจุบันมีทั้งสิ้น 2 สาขา ทั้งที่ เซนทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และ เซนทรัล พลาซ่า พระราม 3 พร้อมทั้งแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดกับ Petra Wellness Center Sukhumvit39 ที่เพิ่งเปิดสาขา2 ขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา 

สำหรับโปรแกรมทรีทเม้นท์ของทางร้าน ลูกค้าจะได้รับการให้บริการสุดพรีเมี่ยม และพิเศษสุดกับการบริการ VOLCANIC SAND BATH หรือ บ่ออายุวัฒนะ กับทรายภูเขาไฟที่สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ช่วยปลดล็อคความอ่อนล้า และเสริมสุขภาพแบบครบวงจร การแช่ทรายภูเขาไฟ ประกอบด้วยแร่ธาตุมากกว่า 50ชนิด เช่นแร่ทัวมาลีน แร่เจอมาเนียม และแร่ซิลิก้า เมื่อทรายถูกแช่ด้วยความร้อน จะเกิดปฏิกิริยา ไพโรอิเลคทริค ทำให้เกิด Far Infared ซึ่งพลังงานนี้เปรียบเสมือนแสงแดดยามเช้า เป็นเสมือนประจุไฟฟ้าแห่งชีวิตที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เต็มไปด้วยประจุไฟฟ้าอีอ้อนลบ จะทำให้เมเลกุลของเหลวในร่างกายแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ เนื่องจากร่างกายของเรานั้นมีของเสียที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกาย ที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือดสะสมเป็นจำนวนมาก จนเกิดเป็นสารพิษ พลังงานไพโรอิเลคทริคนี้จะทำให้โมเลกุลเล็กๆ สามารถขับออกมาในรูปแบบของเหงื่อ

อีกทั้งทรีทเม้นท์อื่นๆที่ทาง Marrakesh Exclusive Spa  มีให้บริการเป็นการคิดค้นออกแบบที่เป็นเฉพาะของทาง Marrakesh Exclusive Spa อาทิเช่น การนวด Lympatic คือศาสตร์การนวดหน้าด้วยเทคนิคกัวซา ที่ช่วยขับของเสียบนใบหน้า และลดความหย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าเรียวกระชับตั้งแต่ครั้งแรกด้วยหินโรสควอส อีกทั้งได้คิดค้นท่านวดที่เป็นเอกลักษณ์และสูตรน้ำมันที่เป็นของตัวเองนำมาให้บริการ และสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องเน้นสัดส่วนทาง Marrakesh Exclusive Spa  มีตัวท็อปคือเทคโนโลยีสำหรับสะลายไขมันเฉพาะจุด  Jordi Shape (สลายไขมัน กระชับสัดส่วน) มาให้บริการอีกด้วยพิเศษสุดสำหรับงานนี้ลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้า รับสิทธิ์เลือกทรีทเมนท์ฟรีท่านละ 1 โปรแกรม ตั้งแจ่วันที่ 13-16 มิถุนายน 2567 อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ฟรีอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งงาน และสามารถลุ้นรับรางวัลสุดพรีเมี่ยมจากทางร้านอีกอีกด้วย ลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้ารับการบริการ และต้องการจองเข้าทำสปาเพื่อสุขภาพสามารถสอบถามคิวผ่านเฟซบุ๊ค : https://www.facebook.com/Marrakesh.Exclusive.Spa Marrakesh Exclusive Spa  สาขา Central Plaza  ปิ่นเกล้า ชั้น 14 Tower B  Facebook : Marrakesh Exclusive Spa Tel. 02-1164808, Marrakesh Exclusive Spa สาขา Central Plaza พระราม 3 ชั้น 4 โซนลิฟต์แก้ว Facebook : Marrakesh Exclusive Spa Rama 3  Tel. 02-001-8256 

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport