"ไดกิ้น" มอบเครื่องฟอกอากาศ ให้ รพ.ชลบุรี ในแคมเปญ "ทุกเป้าหมาย มีความหมาย" ครั้งที่ 2

"ไดกิ้น" มอบเครื่องฟอกอากาศ 15 เครื่อง ให้ รพ.ชลบุรี ผ่านแคมเปญ "ทุกเป้าหมาย มีความหมาย" ครั้งที่ 2

"ไดกิ้น" มอบเครื่องฟอกอากาศ 15 เครื่อง ให้โรงพยาบาลชลบุรี จังหวัดชลบุรี เป็นหนึ่งในพื้นที่ประสบปัญหาฝุ่น PM 2.5 และอยู่ใกล้เขตพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม  โดยมี คุณวัลลภ พ่วงไพโรจน์ กรรมการบริษัทและผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัทไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนมอบเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น รุ่น MC55UVM6-7 

ตามที่ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท สยามไดกิ้น เซลส์ ในนามของไดกิ้นประเทศไทย ผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย จัดทำแคมเปญ “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย” ครั้งที่ 2 ชวนคนไทยเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 21 และ 26 มีนาคม 67 ที่ผ่านมา

สำหรับ แคมเปญ “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย” ของ "ไดกิ้น" ตั้งเป้าหมายบริจาคเครื่องฟอกอากาศ 5 เครื่อง สำหรับ แมตช์การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทั้ง 2 นัด และบริจาคเพิ่มทุกๆ 1 ประตู ที่ทีมชาติไทยทำได้ โดย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยิงได้ 1 ประตู ในนัดที่ทีมชาติไทย บุกเยือน ทีมชาติเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ดังนั้น ไดกิ้น จึงบริจาคเครื่องฟอกอากาศ  รุ่น MC55UVM6-7 รวมเป็น 15 เครื่อง มูลค่ารวม 242,850 บาท ให้กับโรงพยาบาลชลบุรี จังหวัดชลบุรี ซึ่งนับเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ประสบปัญหาฝุ่น PM 2.5 และอยู่ใกล้เขตพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม  

เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น รุ่น MC55UVM6-7 มีคุณสมบัติพิเศษ คือมีเทคโนโลยีฟอกอากาศภายนอกเครื่องโดยปล่อยประจุ Active Plasma Ion ความเข้มข้นของประจุสูงถึง 25,000 และฟอกอากาศภายในเครื่องด้วย เทคโนโลยี Streamer ที่จะช่วยฟอกอากาศสะอาดในห้องผู้ป่วยให้สะอาดปลอดฝุ่น PM 2.5 เพราะมีเซนเซอร์หน้าเครื่องวัดระดับฝุ่นขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ได้ละเอียดถึง 6 ระดับ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส H1N1-H5N1 แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่น

ขอขอบคุณคนไทยทุกท่านที่ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทีมชาติไทยไปกับไดกิ้น และยังช่วยเปลี่ยนความสุขในสนามเป็นอากาศสะอาดเพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลไปด้วยกัน เพราะไดกิ้นเชื่อมั่นในศักยภาพของฟุตบอลทีมชาติไทย กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้มีแฟนๆ ฟุตบอลชาวไทยมาร่วมเชียร์ไทยไปกับไดกิ้น

ที่มาของภาพ : ไดกิ้น
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport