คิง เพาเวอร์ แจกลูกฟุตบอลกว่าแสนลูกส่งสุขให้เยาวชนทั่วไทย "วันเด็ก 2567"

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ภายใต้โครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝัน เด็กไทยส่งความสุขให้เยาวชนไทยทั่วประเทศ ในวันเด็กแห่งชาติประจ าปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการแจก ลูกฟุตบอลกว่า100,000 ลูก!!

โดยได้ขนทัพ "Thai Power Team"พนักงาน คิง เพาเวอร์ ลงพื้นที่ปักหลักแจก ลูกฟุตบอลในพื้นที่ 17 แห่งทุกภูมิภาคทั่วไทย อาทิ ท าเนียบรัฐบาล, กระทรวงศึกษาธิการ, สนามราชมังคลากีฬาสถาน, กองบิน 6 ฝูงบิน 601ท่าอากาศยานดอนเมือง, ท่าเรือจุกเสม็ด ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี, ลานจอด ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 41 จ.เชียงใหม่, สนามกีฬาเทศบาลนครสกลนคร จ.สกลนคร และกองบิน 7 จ.สุราษฎร์ธานี เป็นต้น เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานเป็นของขวัญให้กับเด็กๆ โดยไฮไลต์ในปีนี้ คิง เพาเวอร์ยังได้ชวนอินฟลูเอนเซอร์สายกีฬา และสายไลฟ์ สไตล์ที่เป็นไอดอลขวัญใจเด็กๆมาร่วมกิจกรรมแจกลูกฟุตบอล เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและปลุกพลังแห่งความเป็นไปได้ให้กับเด็กๆได้ท าตามความฝันโดยภายในงานมีน้องๆเยาวชนจ านวนมากมาร่วมรับลูกฟุตบอลอย่างคึกคัก

นอกจากนี้ ในทุกพื้นที่ของการแจกลูกฟุตบอล จะมีการแข่งขัน Football Hero Challenge หรือ การแข่งขันเดาะฟุตบอล เพื่อเปิดพื้นที่ให้เด็กไทยได้มีโอกาสโชว์ความสามารถในการเดาะฟุตบอลที่ตนเองถนัด โดยเฉพาะจุดการแข่งขันเดาะฟุตบอลที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ภายในบูธคิง เพาเวอร์ เด็กๆ ยังได้พบกับ โค้ชปิยะ ชื่นสกุลแชมป์ เดาะบอลประเทศไทย มาโชว์ลีลาการเดาะบอล พร้อมเอาเทคนิคเดาะบอลฟุตบอลอย่างมืออาชีพ มาฝากน้องๆอีกด้วยซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ได้ผู้ชนะทั้งหมด 17 คนจาก 17 พื้นที่ ซึ่งทุกคนจะได้รับรางวัลเป็น ลูกฟุตบอลจ านวน 50ลูกไปฝากเพื่อนๆ ที่โรงเรียน

เด็กชายกฤษณัฐ รวบรวม เยาวชนที่เดินทางมาร่วมงานวันเด็กในพื้นที่ของราชมังคลากีฬาสถาน เล่าว่าวันนี้ผมตั้งใจมาเข้าคิวรับลูกฟุตบอลของ คิง เพาเวอร์ เลยครับ เพราะผมชอบกีฬาฟุตบอลมากๆ มีความฝันว่าในอนาคตอยากติดฟุตบอลทีมชาติไทย ขอบคุณโอกาสดี ๆ ที่ท าให้ผมได้รับลูกฟุตบอลลูกใหม่ ผมจะน าลูกฟุตบอลที่ได้นี้ไปฝึกซ้อมทุกวันเลยครับ

ขณะที่อินฟลูเอนเซอร์สายไลฟ์ สไตล์อย่าง pipodiy ได้จูงมือครอบครัวมาร่วมแจกลูกฟุตบอลของคิง เพาเวอร์ในพื้นที่ขององค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ รังสิตคลอง 5 (อพวช.) จ.ปทุมธานี โดยเล่าว่า ปกติจะพาลูกไปเที่ยวงานวันเด็กเป็นประจ าทุกปี แต่ในปีนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ทาง คิง เพาเวอร์ ชวนมาร่วมแจกลูกฟุตบอลจึงพาลูกมาด้วยให้ได้ร่วมส่งความสุขกับเพื่อนๆ วัยเดียวกัน วันนี้ได้เห็นรอยยิ้ม และความสุขของเด็กๆ ที่ได้รับลูกฟุตบอลแล้วประทับใจมากๆค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมใจฟูจาก คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทยที่ใช้ลูกฟุตบอลเป็นสื่อในการส่งมอบความสุขไปถึงมือเด็กๆทุกคน พร้อมสานฝันเด็กไทยที่มีทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอลให้มีโอกาสก้าวไกลสู่การเป็นนักเตะมืออาชีพในอนาคต
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport