ร่วมเติบโตไปด้วยกัน : ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ส่งเสริมการเข้าถึงชุมชนในประเทศไทย

บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ได้ดำเนินกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการ We Care We Share ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมสนับสนุนชุนชน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของโครงการ We Care  We Share ที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่บริษัทซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ยึดถือในการเติบโตร่วมกับชุมชนเกษตรกรรม สำหรับกิจกรรมล่าสุดที่จัดขึ้นโดยพนักงานในประเทศไทย มีทั้ง การบริจาคและการทำงานอาสาสมัครร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญูและมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

โดยกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจทั้งในประเทศไทยและทั่วภูมิภาค มูลนิธิร่วมกตัญญูมีการดำเนินการครอบคลุมในทุกจังหวัดและได้รับการสนับสนุนจากอาสาสมัครกว่าพันรายทั่วประเทศ โดยมูลนิธิได้ให้ความช่วยเหลือ ฉุกเฉินในชุมชนที่ต้องการ รวมไปถึงให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติและอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีอาสาสมัครช่วยเหลือในการเคลื่อนย้ายอาหาร ยา และที่อยู่อาศัย ให้กับ คนไร้บ้านและคนไร้ ที่พึ่งพิง

ในปีนี้ บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ได้รับซื้อข้าวคุณภาพดีจากเกษตรกรในภาคกลางและภาคเหนือ ของประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิร่วมกตัญญู "คำมั่นสัญญาของเราที่จะเติบโตร่วมกับชุมชนเกษตร ไม่ได้ถูกจำกัดเพียงการส่งมอบเครื่องจักรกลทางการเกษตรที่มีคุณภาพและการสนับสนุนด้านความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเท่านั้น แต่จิตวิญญาณของการเป็นผู้ให้ และการช่วยเหลือชุมชนยังเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเรา ผมภูมิใจในทีมงานทุกคนที่มุ่งมั่นสนับสนุน ชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือ" มาร์ค บรินน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น กล่าว

นอกจากนี้พนักงานบริษัทฯ ยังได้เข้าเยี่ยมชมมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ เพื่อบริจาคข้าวสาร นมผง และสิ่งของ จำเป็นอื่นๆ และด้วยความช่วยเหลือจากอาสาสมัครในชุมชน มูลนิธิได้ดำเนินกิจกรรมศูนย์ดูแลเด็กเล็กและ ทารกที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัด ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการขาดแคลนสารอาหาร ถูกปล่อยปะละเลย และถูก ทารุณกรรม

"มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ มีเด็กภายใต้การดูแลมากกว่า 2,000 ราย พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านอาหารให้กับเด็กๆ เพื่อให้พวกเขาได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเหมาะสม

และเพียงพอ " มาร์ค กล่าวเสริม ทีมอาสาของเราได้ร่วมกิจกรรมป้อนอาหารและได้ใช้เวลาร่วมกับเด็กๆ และเรายังได้เรียนรู้กิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิจากอาสาสมัครที่มาดูแลเด็กในมูลนิธิที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport