โรงแรมอัล มีรอซ ชวนชมวิว-ทานอาหารนานาชาติบนชั้นดาดฟ้า

คุณฮูเซ็น มูลทรัพย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอัล มีรอซ กรุงเทพฯ นำคณะผู้บริหารโรงแรมอัล มีรอซ ที่มี คุณธรรมยุติ มูลทรัพย์,คุณเราะฮ์มะฮ์ มูลทรัพย์ เปิดห้องอาหารฮาลาล บนดาดฟ้าชั้นสูงสุดของโรงแรมอัล มีรอซ วิวดีที่สุดแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ย่านถนนรามคำแหง

คุณฮูเซ็น มูลทรัพย์ กล่าวถึงสิ่งดีๆ ที่ทางโรงแรมอัล มีรอซ เปิดตัวห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า (ชั้น 16 ) ซึ่งวิวดีที่สุด เพื่อต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุขกลับมาอีกครั้งในช่วงฤดูหนาว ปี 2566 โดยมีบุฟเฟต์มื้อค่ำ The Roof & Bustan Sky, Grilled BBQ Buffet Dinner ทั้งอาหาร ปิ้งย่าง ซีฟู้ด และ สเต็กปลาแซลม่อนกับซอสที่คิดค้นสูตรพิเศษน้ำซอสละมุนลิ้นอินทผลัมสำหรับเทศกาลนี้เท่านั้น 

"โดยมีบุฟเฟต์มื้อค่ำ The Roof & Bustan Sky, Grilled BBQ Buffet Dinner ทั้งอาหาร ปิ้งย่าง ซีฟู้ด และ สเต็กปลาแซลม่อนกับซอสที่คิดคั้นสูตรพิเศษสำหรับเทศกาลนี้เท่านั้น" 

"นอกจากได้ลิ้มลองอาหารแสนอร่อยลิ้นท่ามกลางดื่มด่ำบรรยกาศแห่งการรีแลกซ์กันแล้ว ยังมีเสียงเพลงเพราะๆ มาขับกล่อมท่ามกลางอากาศเย็นสบายๆ ชมท้องฟ้ายามค่ำคืนของกรุงทพมหานครเมืองฟ้าอมรกันด้วย" 

สำหรับ  โรงแรมอัล มีรอซ เปิดให้ได้อิ่มอร่อยไม่จำกัดเวลาจะเปิดทุกวัน ศุกร์-เสาร์ ให้จองและให้บริการวันแรกในวันที่ 17 พ.ย. 2566 เวลา 18.00 - 22.00 น. ในราคาเพียง 999 บาทต่อท่าน และพิเศษสำหรับสมาชิกอัล มีรอซ ด้วยแพลตตินั่มรับส่วนลด 30% โดยสามารถจองได้ที่เบอร์โทร.021-368-700 FacebookPage : Al Meroz Hotel Bangkok


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport