เพาเวอร์ มอลล์ ชิงดีมานด์ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า จัด “POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE”

เพาเวอร์ มอลล์ ชิงดีมานด์ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ปลุกกำลังซื้อไตรมาส 4 คิกออฟ จัด “POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE” ขนสินค้าใหม่จัดเต็มทุกเซ็กเมนต์ ชูฟังก์ชั่นเทคโนโลยีแห่งอนาคต เพื่อชีวิตที่ครบครันที่สุด

เพาเวอร์ มอลล์ (POWER MALL) เดอะมอลล์ กรุ๊ป NO.1 ELECTRONICS & LIFESTYLE EXPERIENTIAL MEGA STORE ของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที ผนึกกำลังแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกมากกว่า 200  

แบรนด์ เดินเครื่องลุยเต็มสูบชิงดีมานด์ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า จัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเล็คทรอนิก้า โชว์เคส ” (POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE) มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ดึงนักช้อปชาวไทยและชาวต่างชาติ รุกหนักทั้งสินค้านวัตกรรมและโปรโมชั่น ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ พร้อมขนทัพนวัตกรรมสินค้าใหม่มาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “POWER MALL FIRST” ชูนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ทั้งฟังก์ชั่น AI, Wellness & Healthy Lifestyle, และ Sustainability รับเทรนด์มาแรง พร้อมมอบความคุ้มค่า สินค้าลดสูงสุด 60%, รับฟรีคูปองส่วนลดเงินสดสูงสุด 15,000 บาท, ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน, สมาชิก M CARD ลดเพิ่มสูงสุด 15%, สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 20,000 คะแนน หรือบัตรกำนัลห้างฯ สูงสุด 20,000 บาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ครบทุกมิติ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2566   ที่ POWER MALL ทุกสาขา รวมพื้นที่การจัดงานทั้งหมดมากกว่า 45,000  ตารางเมตร คาด 34 วัน ยอดขายเติบโตจากปีที่ผ่านมา 15%

คุณรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส กลุ่มบริหารสินค้า Specialty   บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าเริ่มส่งสัญญาณบวกและมีทิศทางการเติบโตที่ดีขึ้น ตามการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ สะท้อนจากสัดส่วนยอดขายที่เพิ่มขึ้นของเพาเวอร์ มอลล์ ที่มีตัวเลขโดยรวมเติบโตมากกว่าปีที่แล้ว โดยกลุ่มโทรศัพท์มือถืออยู่ที่ 25% กลุ่มทีวีไซส์ใหญ่ 50% กลุ่มเครื่องซักผ้า 15% โดยมีแรงหนุนจากผู้ประกอบการแบรนด์ที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและไลน์อัพสินค้าครบครันทุกกลุ่มสินค้า พร้อมทุ่มงบการตลาดและกิจกรรมกระตุ้นการขายอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับลูกค้ามีความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีมากขึ้น และต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามาช่วยอำนวยความสะดวกสบายและตอบสนองไลฟ์สไตล์ ส่งผลให้ตลาดมีความคึกคักอย่างชัดเจน

และเพื่อรองรับความต้องการซื้อที่สูงขึ้น เพาเวอร์ มอลล์ จึงได้ร่วมกับผู้ประกอบการแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำมากกว่า 200 แบรนด์ ทั้งกลุ่มสินค้าโมบาย ไอที & เกมส์, แกดเจ็ต, ทีวี และออดิโอ, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินค้าสุขภาพและไลฟ์สไตล์ จัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเล็คทรอนิก้า โชว์เคส” ถือเป็นซิกเนเจอร์มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าของเมืองไทยที่ทุกคนรอคอย มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ABSOLUTE SENSES OF TECHNOLOGY” สัมผัสที่สุดแห่งเทคโนโลยีที่ครบครัน นำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายทุกประสาทสัมผัส นอกจากนี้ เพาเวอร์ มอลล์ ยังพร้อมเป็นเวทีให้แบรนด์ต่างๆ ได้ร่วมแสดงนวัตกรรมแห่งอนาคต ทั้งสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด, สินค้านำเทรนด์ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ทั้งเทคโนโลยี AI ที่มีอยู่ในสินค้าหลากหลายกลุ่ม เช่น เครื่องซักผ้าที่มีระบบคำนวณการใช้ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มอัตโนมัติ เพื่อการใช้งานที่ประหยัดโดยยังได้ประสิทธิภาพสูงสุด, กลุ่มเครื่องฟอกอากาศ ที่มีเทคโนโลยี AI ในการประมวลผลค่าฝุ่น เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีขึ้น หรือ กลุ่มสินค้าทีวี ที่ AI มีส่วนช่วยในการประมวลผลภาพให้คมชัดสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้ง สินค้าในกลุ่มสุขภาพ (Wellness & Healthy Lifestyle) ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน ก็นำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์หลากหลาย อาทิ เครื่องลดความชื้นเพื่อสุขภาพทางเดินหายใจที่ดี, หม้อหุงข้าวลดแป้งเพื่อสุขภาพ, เครื่องปั่นและเครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ ที่จะช่วยผู้บริโภคในการดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น, เทรนด์ Sustainability ที่เน้นการประหยัดพลังงานและความยั่งยืน ก็มีกลุ่มสินค้า เครื่องอบผ้าระบบ Heat pump ที่ประหยัดพลังงาน หรือกลุ่มเครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ ฯลฯ ที่ยังคงเน้นย้ำเรื่องการประหยัดไฟเบอร์ 5 และจากพฤติกรรมการเลือกที่อยู่อาศัยในปัจจุบันที่ผู้บริโภคใช้ชีวิตในที่พักอาศัยรูปแบบใหม่ที่มีพื้นที่จำกัด เทรนด์ Space & Multifunctionality จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มสินค้าที่ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ เช่น LG AeroTower เครื่องฟอกอากาศและพัดลมในตัว และ LG Aero Furniture ที่นำเสนอฟังก์ชั่นการใช้งานในดีไซน์แบบเฟอร์นิเจอร์ มาพร้อมกับ Wireless charger นอกจากนั้น ยังมีสินค้าที่ตอบเทรนด์ Premiumisation of Home Experience ที่สร้างประสบการณ์แปลกใหม่และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่น ทีวีจอใหญ่มากกว่า 80 นิ้ว หรือ กลุ่มสินค้า Smart Audio ที่เปิดสัมผัสประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ล้ำสมัยอย่างแท้จริง นำเสนอตัวเลือกสินค้าหลากหลายแบรนด์ อาทิ Devialet, Bose, B&O  

ภายในงานพบกับไฮไลท์ความล้ำสมัยของนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที ที่มาร่วมสร้างประสบการณ์เหนือระดับของการช้อปปิ้ง ผ่านรูปแบบ 5 ประสาทสัมผัส ทั้งการมองเห็น (SIGHT), การสัมผัส (TOUCH), การฟัง (HEAR), การลิ้มรส (TASTE) และการรับกลิ่น (SMELL) รวมถึงสินค้าที่จะมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่โซน POWER MALL FIRST พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  อาทิ

การมองเห็น (SIGHT) SAMSUNG NEO QLED 8K QA98QN990CKXXT พรีเมียมทีวีจอยักษ์ขนาด 98 นิ้ว มาพร้อมแสงถนอมสายตาที่คุมแสงได้อย่างละเอียดแม่นยำพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Quantum Matrix Technology Pro เรียบหรู เสมือนไร้ขอบ สมจริงยิ่งกว่าเดิม เพิ่มประสบการณ์การรับชมให้ถึงขีดสุด, ทีวี SONY รุ่น XR-65A95L และ XR-77A95L กับเทคโนโลยี Acoustic Surface Audio+ และนวัตกรรมสุดล้ำสมัยของ LG Transparent OLED Digital Signage กับจอแสดงผลแบบโปร่งใสรูปแบบใหม่ล่าสุด

การสัมผัส (TOUCH) สัมผัสที่สุดกับคอมพิวเตอร์ MSI MEG TRIDEN X2 สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเพียงปลายนิ้วสัมผัส! ผ่านหน้าจอทัชสกรีน HMI, ชุดที่นั่งเล่นเกม JSCOCKPIT รุ่น Ultimateอัพเกรดการเคลื่อไหวและการสั่นสะเทือนให้ชุดที่นั่งเล่นเกมแข่งรถให้สมจริงมากยิ่งขึ้น, หรูหรามีระดับกับเคสไอโฟน 15 CAVIER Rolex Daytona Collection ทำจากทองคำ 18K ตัวเรือนทำจากไทเทเนียมเคลือบด้วย PVD สีดำที่ Rolex ใช้สร้างหน้าปัด ตัวเรือน และสายนาฬิกา มูลค่ากว่า 6.4 ล้านบาท เพียง 3 ชิ้นในโลกเท่านั้น และ Apple Watch Case Extreme Yellow ที่มีไทเทเนียมเกรดนักบินอวกาศรวมอยู่ในตัวเรือนชิ้นเอก, ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายไปกับ LG WashTower™ เครื่องซักผ้าและอบผ้าในเครื่องเดียว ในรูปแบบทาวเวอร์ที่มีสไตล์ พร้อมระบบอัจฉริยะและการใช้งานที่ง่ายผ่านแผงควบคุมตรงกลาง ประหยัดทั้งพื้นที่และเวลา ช่วยให้การซักผ้าสะดวกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มาพร้อมนวัตกรรมการควบคุมการทำงานจากระยะไกลด้วยแอปพลิเคชัน ThinQ® ทำให้การซักผ้าของคุณยกระดับไปอีกขั้น

การฟัง (HEAR) อินเทรนด์ก่อนใครกับการเปิดตัวของหูฟังล้ำสมัยจากแบรนด์ BOSE รุ่น QUIET COMFORT  สัมผัสประสบการณ์เสียงที่ล้ำสมัยได้อย่างแท้จริง กับฟีเจอร์เสียงแบบ 3 มิติ ในตัว และมีฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนระดับตำนาน ให้คุณดื่มด่ำไปกับจังหวะเสียงเพลงได้เต็มอรรถรส, หูฟัง SONY WF-1000XM5 มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อมอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมและประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตลาด ได้รับการออกแบบให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงที่ยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกเสมือนจริงยกมาตรฐานของการฟังที่ไร้การรบกวนและความคมชัดของเสียงได้ถึงขีดสุด, JBL TOUR PRO 2 หูฟังอัจฉริยะ นวัตกรรม Smart Charging case ใหม่ของ JBL ที่เป็นหน้าจอสัมผัสแบบ LED สั่งงานหรือตั้งค่าได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังคงคุณภาพเสียงในแบบ Immersive JBL Spatial Sound ให้การรับฟังเสียงโอบล้อมสมจริงเหมือนอยู่ในโรงละคร คอนเสิร์ต หรือสตูดิโออย่างถึงอารมณ์

การลิ้มรส (TASTE) พบกับความพิเศษของตู้แช่ไวน์ TEMPTECH แบรนด์ตู้แช่ไวน์ระดับโลกจากสแกนดิเนเวีย มาพร้อมดีไซน์ CLASSIC & MINIMAL LUXURY ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเก็บรักษาได้ทั้งไวน์แดง, ไวน์ขาวและแชมเปญ จุขวดไวน์ได้สูงสุด 143 ขวด พร้อมบานประตูกระจกป้องกันรังสี UV ได้ที่อุณหภูมิระหว่าง 5-22 องศา, ตู้เย็น MULTI DOOR 23Q แบรนด์ PANASONIC กับเทคโนโลยีเพื่อคงความสดใหม่  ทำให้เพลิดเพลินกับรสชาติของอาหารได้อย่างเต็มอรรถรสและถูกสุขลักษณะ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99%, สุขภาพดีได้ ไม่ต้องลดข้าวกับหม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ Tefal RK8621 ที่สามารถลดแป้งและแคลอรี่ โดยยังคงไว้ซึ่งรสชาติความอร่อยของข้าวอย่างสมบูรณ์แบบ

การรับกลิ่น (SMELL) อาทิ เครื่องฟอกอากาศ DYSON Big+Quiet Formaldehyde ที่มอบอากาศบริสุทธิ์ในพื้นที่กว้างสูงสุดถึง 100 ตร.ม. ช่วยกำจัดกลิ่นและสารมลพิษที่ลอยอยู่บนอากาศ พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศให้กับมุมกาแฟสุดโปรดของคุณกับกลิ่นหอมๆของรสชาติกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ กับเครื่องชงกาแฟ NESPRESSO VERTUO POP รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับสีสันสดใสและขนาดกะทัดรัด เติมความสนุกสนาน และเพิ่มความรู้สึกที่ดีในทุกๆวัน

นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมความครบครันของเทคโนโลยีสินค้าใหม่ล่าสุด ที่รวบรวมไว้ให้ไอทีนิสต้าได้มาร่วมทดลองสัมผัสประสบการณ์จริง และเป็นเจ้าของก่อนใครพร้อมดีลสุดพิเศษ เฉพาะงานนี้ อาทิ

กลุ่มโมบาย ไอที และแกดเจ็ต (MOBILE, IT & GADGET) นำเสนอแบรนด์ระดับโลก APPLE กับสินค้าเทรนดี้ใหม่ล่าสุด iPhone 15 ทีมีสินค้าครบ ครอบคลุมทุกรุ่น ทุกสี ทุกความจุ ตอบทุกความต้องการของผู้บริโภค, พบกับดีไซน์โฉบเฉี่ยวของ HUAWEI MATEPAD PAPER ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีสำหรับการอ่าน จด เขียน เสมือนเป็นสมุดโน้ตและหนังสือยุคใหม่ มาพร้อมโหมดถนอมสายตา และปรับแสงได้ถึง 32 ระดับ สำหรับการใช้งานในที่แสงน้อยหรือเวลากลางคืน, โทรศัพท์มือถือ SAMSUNG GALAXY Z FLIP 5 / Z FOLD 5 มาพร้อมกับการพับแบบใหม่ ทำให้พับได้สนิทมากขึ้นและยังช่วยให้หน้าจอเกิดรอยพับน้อยลง, OPPO Find N2 Flip กับหน้าจอด้านนอกโดดเด่น ด้วยขนาดใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว ใช้งานได้หลากหลาย

กลุ่มทีวี (TV) เพลิดเพลินกับสุดยอดความคมชัดของทีวี SAMSUNG OLED ทั้งรุ่น QA77S95CAKXXT  และรุ่น QA83S90CAKXXT, ทีวี LG STAND BY ME ไลฟ์สไตล์ทีวี ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้สะดวกสบายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น, เต็มอรรถรสถึงขีดสุดกับ LG OLED EVO 4K รุ่น OLED97G2PSA สุดยอดของความงามที่สดใสและการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ภาพดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพแสงที่เหนือกว่า ให้คอนทราสต์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

กลุ่มสินค้า IT & GAMING ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ NOTEBOOK BRAND CORNER และ POWER MALL GAME SQUARE ที่นำเสนอสินค้า NOTEBOOK ครบทุกแบรนด์ อาทิ MSI STEALTH 16 MERCEDES-AMG MOTORSPORT GAMING NOTEBOOK Limited Edition ความพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่คู่ควร ระหว่าง MSI และ MERCEDES-AMG MOTORSPORT ที่ผลิตมาเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น

กลุ่มสินค้าภายในบ้านขนาดใหญ่ (HOME APPLIANCE) พบกับสินค้าขายดีช่วงหน้าฝนกับเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าในเครื่องเดียวกัน จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ SAMSUNG BESPOKE Series และ ELECTROLUX WASH & DRY พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีตู้เย็นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ TOSHIBA, BOSCH  และสินค้าเทรนด์ใหม่ เช่น เครื่องล้างจาน และ เครื่องอบผ้าระบบ Heat pump ที่ประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น, สุดยอดสินค้าที่เป็นมากกว่าเครื่องฟอกอากาศ ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ ELECTROLUX 3 IN 1 AIR PURIFIE & DEHUMIDIFIER & FAN ที่รวมเครื่องฟอกอากาศ เครื่องลดความชื้นและพัดลมไว้ในเครื่องเดียวกัน, เครื่องฟอกอากาศ SHARP รุ่น FX-S120


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport