เปิดแล้ว!!WASD Cafeเกมมิ่งคาเฟ่สังคมใหม่โดนใจคนรักเกมตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางการพักผ่อนรูปแบบใหม่ภายใต้คอนเซปต์"เล่นเพื่อเรียนรู้"

วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ชั้น 3 โซนไอที ได้จัดพิธีเปิดร้านวาสด์ คาเฟ่ (WASD Cafe) ขึ้นอย่างเป็นทางการ มีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีและสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง โดย วาสด์ คาเฟ่ เกิดจากความร่วมมือของคุณประสพโชค จันทรมงคล Managing Director บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด และ คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท จีจีดับเบิลยูพี จำกัด มีจุดประสงค์เพื่อสร้างแหล่งสังคมที่มีคุณภาพของคนเล่นเกม ภายในพื้นที่กว่า 962 ตารางเมตร รองรับผู้ใช้บริการกว่า 100 คน และการจัดกิจกรรมอีเวนท์ในอนาคต

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณสุรชัย เจริญพงศ์ กรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค คุณสุทัศน์ นันชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เอส โกลด์เบรด ผู้ผลิตขนมปังโกลด์เบรด และคุณศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือหมอกฤษฎ์ คอนเฟิร์ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น เค เกม จำกัด ได้ขึ้นร่วมอวยพรแสดงความยินดีในครั้งนี้  

เมื่อถึงเวลา 12.05 น. ก็ได้ฤกษ์เปิดพิธีอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเหล่าแขกผู้มีเกียรติพร้อมด้วยสื่อมวลชนที่มาเป็นสักขีพยานร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ หลังจากนั้นได้เชิญผู้ร่วมก่อตั้งและแขกกิตติมศักดิ์ ร่วมพูดคุยบนเวทีด้วยบรรยากาศสบายๆ ถึงความสนุกสนานของเกมในวัยเด็ก ก่อนที่จะมีกิจกรรม Lucky Draw แจกของรางวัล ให้กับผู้ร่วมงานได้ รับของฝากจากพาร์ทเนอร์ ติดมือติดไม้กลับบ้านกันไปอย่างมีความสุข

หลังจากนั้นเจ้าบ้านอย่าง คุณประสพโชค จันทรมงคล และคุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ได้นำสื่อพาเที่ยวชมรอบบริเวณ วาสด์ คาเฟ่ แนะนำแต่ละโซนว่า วาสด์ คาเฟ่ นั้นมีความพิเศษอย่างไร และทำไมทุกคนถึงต้องมาที่นี่ เปิดเผยถึงความพร้อมของอุปกรณ์เล่นเกมที่มีคุณภาพสูง อย่างแบรนด์ โลก้า (Loga), ออล่า (Aula) ร่วมด้วย โพซิชั่นไฟฟ์ (Position-5) ที่ให้ความไว้วางใจ วาสด์ คาเฟ่ นำเกมมิ่ง พีซี และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับมาตราฐาน ที่ใช้ในสนามแข่งอีสปอร์ต นอกจากนั้นยังมีโซนอาเขต โซนเครื่องเล่นเกมคอนโซล และโซนบอร์ดเกม รองรับการใช้งานที่หลากหลาย โต๊ะ เก้าอี้ และปลั๊กไฟมีให้ใช้งานทั่วบริเวณ และที่พลาดไม่ได้คือโซนเครื่องดื่มและอาหาร วาสด์ คอฟฟี่ และ วาสด์ รามยอน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อร่อยง่ายและสะดวก และสายแฟชั่นก็ต้องไม่พลาดกับมุมร้านแว่นตา DECK แบรนด์แว่นตาแฟชั่น ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ยังช่วยป้องกันแสงจากจอภาพอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้ วาสด์ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ สำหรับ ทุกคนที่มีหัวใจรักเกม และต้องการการพักผ่อนในพื้นที่สภาพแวดล้อม สังคมที่เป็นมิตร  

โดยในช่วงท้าย คุณประสพโชค จันทรมงคล และ คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ได้ร่วมตอบคำถามสื่อถึงประเด็นต่างๆ และวัตถุประสงค์ของร้านที่ชัดเจน เพื่อมุ่งหวังสร้างแหล่งคอมมูนิตี้ที่มีคุณภาพ ผลักดันให้เกมเป็นสื่อที่สร้างสรรค์มากกว่าเป็นภัยหากรู้วิธีเล่นให้เป็นระบบ จะช่วยพัฒนาศักยภาพตนเอง และสร้างอาชีพได้ในอนาคตอย่างแน่นอน

โปรดติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ Facebook : WASD Cafe

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport