เรฟ ยกระดับประสบการณ์ "นักวิ่ง ช้อปปิ้งออนไลน์" กับ REV Online Store (REV.CO.TH)

โอกาสที่ไม่สิ้นสุด กับ REV Online Store "เคียงข้างคุณทุกจุดสตาร์ต" พร้อมการเปิดตัว อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม Website ตัวจริงของนักวิ่ง รวมสินค้ากีฬากว่า 10,000 รายการ หลากหลายสไตล์ มากมายกว่า 100 แบรนด์

เรฟ อิดีชั่น (REV Edition) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์รองเท้าวิ่งระดับพรีเมี่ยมชื่อดัง และสินค้าสปอร์ตแวร์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับแนวหน้าของประเทศไทย มานานกว่า 20 ปี เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยง ระหว่างนักวิ่ง กับสินค้ากีฬา "วิ่ง" จากแบรนด์ชั้นนำเข้าด้วยกันภายใต้ REV.CO.TH  อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม เพื่อตอบสนองกลุ่มนักวิ่งให้ทันทุกสถานการณ์  ได้ค้นพบ และเข้าถึงสินค้ากีฬาหลากหลายประเภทที่ถูกรวมไว้ในที่เดียว อาทิ HOKA, SAUCONY, KAILAS, NIKE, UNDER ARMOUR, PUMA, ADIDAS, OAKLEY, RABBIT, LUPINE, NITECORE, LEKI, GOODR, ATREYU, BROOO, ON, SCOTT, SOFSOLE, TRIGGER POINT เป็นต้น และกลุ่มไลฟ์สไตล์แฟชั่น CHAMPION, TEVA พร้อมการสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายดาย เพียงปลายนิ้ว ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง  ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหาแคมเปญโปรโมชั่น สินค้าใหม่ และเทคนิคการวิ่งต่างๆ จากหลากแบรนด์ชั้นนำได้ที่นี่

ช้อปง่าย สะดวกสบายมากกว่าใคร!!! การเปิดตัว REV Online Store (REV.CO.TH) ในครั้งนี้  เราได้รวมสินค้ากีฬากว่า 10,000 รายการ หลากหลายสไตล์ มากมายกว่า 100 แบรนด์ มุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เชื่อถือได้ (ของแท้ 100%) สะดวกสบาย และครบวงจรในหนึ่งเดียว (one-stop shopping experience) ทำให้คุณสามารถเข้าถึงการช้อปปิ้งได้โดยตรง ครบ จบ ในที่เดียวทุกเรื่อง "วิ่ง" พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดก่อนใคร ที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังสามารถให้นักวิ่งได้เลือกดูคำสั่งซื้อ ตะกร้าสินค้า ประวัติการซื้อ ช้อปผ่าน Line ง่ายๆ ด้วย CHAT & SHOP สามารถกำหนดรายละเอียดที่อยู่และยังเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทางอีกด้วย ที่ REV ONLINE STORE  https://www.rev.co.th/ เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง ที่เดียว เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการวิ่ง แบบที่เป็นคุณ

"เราพร้อมจะมอบความสุข และความสนุกให้กับนักวิ่งอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมให้คนไทยรักในการวิ่งและออกกำลังกาย สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยกล้าที่จะทำตามความฝันของตนเอง ได้สนุกกับการค้นพบจุดเริ่มต้น และปลายทางใหม่ๆ อย่างที่เป็นคุณ"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ REV Online ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/REVRUNNRb,Youtube: https://youtu.be/-7uBQisWwg8,REV Chat and Shop: https://lin.ee/bkZie8lที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport