เปิดใจ "ลีซอ" เหตุแขวนสตั๊ดในRise&Shineซีซั่น 3 ทางช่องพีพีทีวี

กลับมาอีกครั้ง กับรายการวาไรตี้เพื่อสุขภาพ "Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา" ซีซั่น 3 เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกของซีซั่น "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย อดีตตำนานกองหน้าทีมชาติไทย ในวัย 38 ปี ที่จะมาเผยสาเหตุการแขวนสตั๊ด และเป้าหมายต่อไปในวงการฟุตบอลไทย

จุดเริ่มต้นของ ลีซอ เริ่มขึ้นตอนคุณพ่อพาไปดูฟุตบอลทีมชาติไทยที่สนามศุภชลาศัย ทำให้เกิดแรงบันดาลใจอยากเป็นผู้ลงแข่งในสนาม เริ่มฝึกฝนจนมีโอกาสติดทีมชาติไทยในวัยเพียง 14 ปี และได้รับโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตโดยก้าวเข้าสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพภายใต้สโมสรฟุตบอลคริสตัลพาเลซ ประเทศอังกฤษ แต่แล้วเส้นทางก็ไปไม่ถึงฝันหลังเจอปัญหาเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงาน ทำให้ลีซอต้องเดินทางกลับมาที่ประเทศไทย โดยตลอดเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของลีซอ มักจะมีการบาดเจ็บอยู่เสมอ นี่เป็นสาเหตุหนึ่งในการที่ทำให้เขาตัดสินแขวนสตั๊ดหรือไม่? 

มาติดตามชีวิตการทำงานหลังประกาศแขวนสตั๊ดของ ลีซอ ธีรเทพ และวิธีการป้องกันอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อจาก น.ท. นพ. พรเทพ ม้ารณี ร.น. ผู้อำนวยการสถาบันเวชศาสตร์การกีฬาและออกกำลังกาย (BASEM) โรงพยาบาลกรุงเทพ ได้ในรายการ "Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา" ซีซั่นใหม่ ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น.เป็นต้นไป เริ่ม 15 กรกฏาคม นี้ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport