CRAZY FAST CRAZY MOMENT

เปิดตัวสตั๊ดน้องใหม่ โดย Ari Football และ adidas ในงาน 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐏𝐫𝐞-𝐋𝐚𝐮𝐧𝐜𝐡 𝐚𝐝𝐢𝐝𝐚𝐬 𝐗 𝐂𝐫𝐚𝐳𝐲𝐟𝐚𝐬𝐭

อยากจะวิ่งสปีด เลี้ยงหลบอย่างรวดเร็ว หรือเปิดเกมบุกให้ไวแบบ ลิโอเนล เมสซิ, โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซนฮึงมิน, หรือ ลุยส์ ดิอัซ นอกจากจะต้องฝึกซ้อมอย่างหนักแล้ว คงต้องหาตัวช่วยที่จะทำให้เราโชว์ศักยภาพได้ดียิ่งขึ้น และแน่นอนว่าไอเทมที่พูดถึงคงหนีไม่พ้นสตั๊ดน้องใหม่ตัวฉกาจที่น่าจับตามองอย่าง X CRAZYFAST น้องใหม่ที่เก๋าประสบการณ์เพราะได้พัฒนามาจากโมเดลรุ่นพี่อย่าง X SPEEDPORTAL ซึ่งรุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาและเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้รองเท้าคู่ตอบโจทย์ ‘ความเร็ว’ ที่ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในฟุตบอลสมัยใหม่ และหลายครั้งนักฟุตบอลจะมีเวลาไม่เกิน 1 วินาทีในการครองบอล ก่อนที่จะถูกการเข้าปะทะจากคู่ต่อสู้

สตั๊ดน้องใหม่คู่นี้ได้ถูกเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดย Ari Football และ adidas ในงาน 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐏𝐫𝐞-𝐋𝐚𝐮𝐧𝐜𝐡 𝐚𝐝𝐢𝐝𝐚𝐬 𝐗 𝐂𝐫𝐚𝐳𝐲𝐟𝐚𝐬𝐭 นอกจากนี้ยังได้เปิดสนามให้พรีเซนเตอร์ Ari, ลูกค้าสมาชิก Ari Club, อินฟลูเอนเซอร์, และฟุตบอลครีเอเตอร์ ร่วมทดสอบความเจ๋งของรองเท้าคู่นี้ ณ สนามซุปเปอร์ สตาร์ อารีน่า โดยครั้งนี้ Ari Football ยังได้ความนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและอุปกรณ์ที่สโมสรฟุตบอลต่างประเทศหรือนักกีฬาหลายๆ คนต่างเลือกใช้  มาร่วมใช้ในการทดสอบนี้ด้วย อาทิเช่น Speed drill challenge, Blaze pod challenge, และ Dribble dash shootout ทั้งนี้เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้ทดสอบอย่างประสิทธิภาพสูงสุดและมีช่วงเวลา Crazy Moment อีด้วย

และอย่างที่เรารู้กันว่ารองเท้าตัวท็อปของ adidas จะมีทั้งตัว “+” และตัว “.1” ซึ่งปกติตัว + จะไม่มีเชือก แต่ครั้งนี้ทาง adidas ได้ออกแบบใหม่ให้มีเชือกผูกรองเท้าเป็นครั้งแรก ส่วนตัว .1 จะมีให้เลือกถึงสองแบบคือทั้งแบบมีเชือกและแบบไม่มีเชือก ซึ่งน่าจะเป็นที่ชอบใจของใครหลายคนที่อยากลองรองเท้าแบบที่ไม่มีเชือกในราคาสบายกระเป๋า

และเมื่อเจาะลึกถึงเทคโนโลยีต่างๆ ของ X SPEEDPORTAL เริ่มจากตัวรองเท้า upper ที่ใช้เทคโนโลยี Aeropacity Speedskin เป็นหนังที่มีความเบามาก และมีตาข่าย Monomesh ที่ถูกเคลือบด้วย ฟิล์ม TPU เสริมด้วยเทคโนโลยี Aerocage ช่วยให้รองเท้ามีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังชุดพื้น Aeroplate ที่ใช้วัสดุที่เป็น sustainability ถึง 64% และยังทำให้น้ำหนักของรองเท้าเบาขึ้นจากชุดพื้นตัวก่อนถึง 5 กรัม อีกทั้งเพิ่มปุ่มตรงกลางขึ้นมา เพื่อช่วงให้การวิ่งมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

หากใครชื่นชอบรองเท้าที่น้ำหนักเบา อยากแนะนำให้มาลองตัว adidas X Crazyfast รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน โดยราคาของรองเท้า ตัว + จะอยู่ที่ 10,500 บาท และรุ่น .1 ทั้งตัวมีเชือกและไม่มีเชือกจะมีราคาเท่ากันที่ 8,500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Ari Football ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ arifootballstore.com 


ที่มาของภาพ : arifootballstore.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport