“ชลมารค10” จัดใหญ่ นักวิ่งรวมพลังร่วมใจ ระดมเงินบริจาคกว่า 1 ล้านบาท คืนคนดีสู่สังคม เพื่อสังคมน่าอยู่

ชมรมคู่สมรสตุลาการศาลยุติธรรม ร่วมกับจังหวัดชลบุรี จัดงานวิ่งการกุศล “ชลมารค10” มีนักวิ่งเข้าร่วมกว่า 1,500 คน โดยมีเป้าหมายนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนช่วยเหลือผู้พ้นโทษของกรมราชทัณฑ์ คืนคนดีให้แก่สังคม และเพื่อสนับสนุน กิจกรรมสาธารณประโยชน์ของชมรมคู่สมรสตุลาการศาลยุติธรรม

นางสุพัตรา เหลืองประเสริฐ ประธานชมรมคู่สมรสตุลาการศาลยุติธรรม กล่าวว่า ในนามของชมรมคู่สมรสตุลาการศาลยุติธรรม ขอขอบคุณนักวิ่งทั้ง 1,500 คน ที่มาร่วมกันสนับสนุนงานวิ่งชลมารค10 ครั้งนี้ รวมถึงความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนในจังหวัดชลบุรีทุกภาคส่วน ที่มีส่วนในการเตรียมความพร้อมให้กับการจัดงานครั้งนี้ ให้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ บรรลุวัตถุประสงค์ ทั้งการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับประชาชน และได้รับเงินบริจาคจากค่าสมัครวิ่งโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ รวมทั้งสิ้น 1,035,000 บาท เพื่อนำไปใช้ในภารกิจของชมรมคู่สมรส ตุลาการศาลยุติธรรม ในการสมทบทุนช่วยเหลือผู้พ้นโทษของกรมราชทัณฑ์ “คืนคนดีสู่สังคม” และเพื่อสนับสนุน กิจกรรมสาธารณประโยชน์ของชมรมคู่สมรสตุลาการศาลยุติธรรม

นางสุพัตรา ยังกล่าวอีกว่า ขอให้นักวิ่งทุกคนวิ่งอย่างมีความสุข สนุกกับเส้นทางวิ่งที่สวยงามและได้สุขภาพที่ดีกลับไป ได้ออกกำลังกายด้วยการวิ่งอย่างต่อเนื่อง และได้รับพลังดีๆ จากการรวมพลังร่วมใจกัน ในภารกิจคืนคนดีสู่สังคมในครั้งนี้ กลับไปด้วย

นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า “งานวิ่งชลมารค10 ทางจังหวัดชลบุรีในฐานะเจ้าภาพร่วมจัดกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล พร้อมสนับสนุนและเตรียมความพร้อมในทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับ การจัดงานอย่างเต็มที่ โดยได้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง อาทิ ตำรวจ การจราจร รวมถึงประชาชน ในการขอความร่วมมือเพื่อปิดการจราจร 100% ตลอดเส้นทางบนสะพานชลมารควิถี 84 พรรษา สะพานเลียบชายทะเลชลบุรี ที่มีวิวสวยงามมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามเช้า พร้อมได้รับการสนับสนุนระบบการแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำและพันธมิตรต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีอย่างเต็มที่ เพื่อดูแลนักวิ่งทุกคน  ให้นักวิ่งได้วิ่งอย่างปลอดภัย และสนุกไปกับการวิ่ง รวมทั้งกองเชียร์ชาวบ้าน ที่พร้อมออกมาเชียร์นักวิ่งตลอดเส้นทาง เพื่อให้นักวิ่งประทับใจกับงานชลมารค10 และอยากกลับมาเยือนจังหวัดชลบุรีอีกครั้ง”ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport