รพ.นวเวช ฉลองครบรอบ 2 ปี ก้าวสู่ปีที่ 3 ขอร่วมดูแลทุกคน มอบโปรแกรมดูแลสุขภาพ ส่วนลดสูงสุดกว่า 60% ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 เม.ย. นี้

“โรงพยาบาลนวเวช” โรงพยาบาลย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์ที่ดีและเข้าถึงง่าย (Accessible Quality Healthcare)

พร้อมดูแลสุขภาพของทุกคนด้วยความเข้าใจ ครอบคลุมทุกช่วงวัย ผ่านทีมแพทย์ผู้ชำนาญการและศูนย์แพทย์เฉพาะทาง 19 ศูนย์ เพื่อดูแลสุขภาพได้ตรงจุดด้วยความชำนาญ ฉลองครบรอบ 2 ปี ก้าวสู่ปีที่ 3 ของการบริการที่เข้าใจคุณ ขอร่วมดูแลทุกคน มอบโปรแกรมดูแลสุขภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการเช็คอัพความแข็งแรงของร่างกาย รวมทั้งค้นหาความผิดปกติของการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ แบบเฉพาะเจาะจง อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพโรคหัวใจและทรวงอก (Heart Check up), โปรแกรมตรวจสุขภาพสมอง และการนอนหลับ (Neurology Program), โปรแกรมตรวจคัดกรองสุขภาพผู้หญิง (Women’s Health Program), โปรแกรมตรวจวินิจฉัยภาวะผิดปกติข้อเข่าเสื่อม กระดูกสันหลังเสื่อม และโปรแกรมตรวจเฉพาะทางด้านอายุรกรรม (Internal Medicine Program)  เป็นต้น โดยมอบส่วนลดสูงกว่า 60% พร้อมเปิดตัว Navavej Smart Card 2 รูปแบบ ทั้ง Smart Life และ Smart Kids สำหรับเด็ก ด้วยสิทธิประโยชน์ทั้งโปรแกรมตรวจสุขภาพ สิทธิในการตรวจ MRI ส่วนลดห้องพักผู้ป่วยใน ค่ายา ฯลฯ ที่สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึง 2 ปีเต็ม เพื่อการดูแลสุขภาพสำหรับคุณและคนที่คุณรักที่คุ้มค่าที่สุด

สามารถชื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/41F3cFi  หรือบูธจำหน่ายบริเวณโถงล็อบบี้ ชั้น 1  รพ.นวเวช ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น. พร้อมรับของที่ระลึกจากรพ.นวเวช รวมทั้งพบกับแคมเปญบัตรเครดิตที่ร่วมรายการมากมาย เปิดขายตั้งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2566 ซึ่งเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงพยาบาลกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ โรงพยาบาลนวเวช โทร. 0 2483 9999 I www.navavej.com


ที่มาของภาพ : รพ.นวเวช
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport