เปิดตัว "โฮก้า คลิฟตั้น ไนน์" หวังยึดเบอร์ 1 รองเท้าวิ่ง

เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา พรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวรองเท้า "โฮก้า คลิฟตั้น ไนน์" (HOKA Clifton 9) พร้อมจัดกิจกรรม 4 วัน 4 กิจกรรม ณ ลานสแควร์ A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 16-19 กุมภาพันธ์นี้

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กล่าวว่า "กระแสการรักษาสุขภาพยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง และความนิยมของการวิ่งยังไม่หยุดง่ายๆ เช่นเดียวกับรองเท้า HOKA แบรนด์รองเท้าวิ่งจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดงานเปิดตัวรองเท้า "HOKA Clifton 9" รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดประจำตระกูล Clifton ที่กลับมาพร้อมเมเจอร์เชนจ์ในรอบ 2 ปี ภายใต้ คอนเซ็ปต์  "Enter Running Bliss" ต้องการให้รองเท้า "Clifton 9" เป็นโมเดลรุ่นยอดนิยม ใส่ง่าย ใส่สบายในทุกเพศทุกวัย เราตั้งเป้าให้ "HOKA" ในระยะ 3-5ปี เป็นแบรนด์ตลาดรองเท้ากีฬาที่จะมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีที่สุดผ่านผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมายของเรา โดยตั้งเป้าไว้ในการเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งที่ใช้แผ่นคาร์บอนเพื่อทำความเร็ว เป็นอันดับ 1 ที่นักวิ่งเลือกใช้ และไม่ใช่เพียงรองเท้าวิ่งเท่านั้น” นายพรศักดิ์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับรองเท้าวิ่ง "Clifton 9" ที่ปรับโฉมใหม่นี้มอบประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบระหว่างความนุ่มและน้ำหนักเบา มาในดรอป 5 มม. ความสูงของปลายเท้า 24 มม. ความสูงของส้นเท้า 29 มม. สำหรับผู้หญิง และความสูงของปลายเท้า 27 มม. ความสูงของส้นเท้า 32 มม. สำหรับผู้ชาย มีน้ำหนักน้ำหนัก 7.3 ออนซ์ สำหรับผู้หญิงในไซส์ 7 และ 8.7 ออนซ์สำหรับผู้ชายในไซส์ 9 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารช่อง/ กิจกรรมต่างๆของแบรนด์ HOKA ในประเทศไทย ได้ทาง Facebook: https://www.facebook.com/hokaoneonethailand และ http://hoka.rev.co.th


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport