โมเดอร์นฟอร์มเดินหน้าช่วยเหลือสังคมส่งมอบโลหิตให้สภากาชาดไทย

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จํากัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์แถวหน้าของไทย ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เดินหน้าสานต่อโครงการ "โมเดอร์นฟอร์ม ปันฝันปันรัก Blood Donation" ร่วมรณรงค์และประชาสัมพันธ์เชิญชวนพนักงานและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมเป็น "ผู้ให้" ด้วยการเริ่มต้นบริจาคโลหิตสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยบริจาคโลหิต และร่วมบริจาคโลหิตเป็นประจำอย่างต่อเนื่องให้กับสภากาชาดไทยเพื่อใช้เป็นโลหิตสำรองในการรักษาผู้ป่วยและส่งต่อให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

 นายกิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จํากัด (มหาชน) กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "บริษัทมุ่งดำเนินกิจกรรมทางด้านธุรกิจพร้อมไปกับการสร้างสังคมให้น่าอยู่ จึงให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่และความสุขของสังคมโดยรวม จึงได้ริเริ่มโครงการ "โมเดอร์นฟอร์ม ปันฝันปันรัก Blood Donation" ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการช่วยระดมโลหิตส่งมอบให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และมีการดำเนินโครงการมาอย่างต่อเนื่อง

 โดยในปี 2565 มีผู้บริหาร พนักงานโมเดอร์นฟอร์มและบริษัทในเครือ และประชาชนทั่วไปมาร่วมบริจาคโลหิตที่หน่วยบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ของบริษัท รวมปริมาณโลหิตที่บริจาคและส่งมอบให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ในปี 2565 จำนวน 300,000 ซีซี"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport