โอกาสสุดปัง! A Class Girl Thailand 2024 "วาเลน" ย้ำห้ามพลาด

โอกาสสุดปัง ‘A Class Girl Thailand 2024’‘วาเลน’ A Class Girl Thailand 2023 ย้ำห้ามพลาด

ก่อนจะเปิดความปัง สวยฉ่ำแรงเกินต้าน หลังจากได้รับความสนใจไม่น้อยกับการประกวด ‘A Class Girl Thailand 2024’ หนึ่งไฮไลท์ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 ที่สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว จะได้ก้าวสู่อิมเมจเกิร์ลเมืองไทย หลังจากที่ ‘วาเลน-รินทร์ลิตา วรรณพิริยะพร’ สาวสวยที่พกความมั่นใจสไตล์โดดเด่นได้คว้า A Class Girl Thailand 2023 ไปครอง ล่าสุดขานรับความแรง ‘วาเลน’ ไม่พลาดฝากถึงเส้นทางสู่อิมเมจเกิร์ลเมืองไทย ให้ฟังว่า   

“ดีใจกับสาวสวยที่อายุ 19-30 ปีทุกคนเพราะโอกาสที่จะได้คว้าตำแหน่ง เอคลาส เกิร์ล ไทยแลนด์ 2024 ได้เปิดรับสมัครกันแล้ว ย้อนไปตอนวาเลนมาประกวดยอมรับเลยค่ะว่าตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่ช่วงออดิชั่น ตอนนั้นตัดสินใจมาประกวดเพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งหลังจากเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายทำให้วาเรนได้ทำหน้าที่อิมเมจเกิร์ล เมืองไทย ในงานแบงค็อก ออโต ซาลอน กับเพื่อนๆอีก 3 คน สนุกมากได้รู้เรื่องต่างๆของวงการรถยนต์มากขึ้น ไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆที่มีเพียงปีละครั้ง มาสมัครกันเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนค่ะ”  

สาวสวยที่มีความมั่นใจ อายุ 19-30 ปี มากความสามารถ โดดเด่นในสไตล์ของตนเอง รวมทั้งชอบรถและความเร็ว ห้ามพลาด ‘A Class Girl Thailand 2024’ สมัครกันได้ทาง Line Official: @bangkokautosalon สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร 02-508-8156


ที่มาของภาพ : Bangkok Auto Salon 2024
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport