ฮอนด้า ผงาด 4 รางวัล รถไฮบริดยอดเยี่ยมแห่งปี Car of the Year 2024

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ซิว 4 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี ในงาน Car of the Year 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยเป็นยนตรกรรมในไลน์อัป e:HEV ที่ครอบคลุมในหลากเซกเมนต์ ได้แก่ ฮอนด้า ซิตี้ ฮอนด้า ซีวิค ฮอนด้า แอคคอร์ด และฮอนด้า ซีอาร์-วี ตอกย้ำความแข็งแกร่งและการยอมรับที่มีต่อระบบฟูลไฮบริด e:HEV ที่มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มอบอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม รองรับทุกการเดินทางได้อย่างยืดหยุ่น ประหยัดเวลาในการเดินทาง มั่นใจยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่ติดตั้งในยนตรกรรมในไลน์อัป e:HEV ทุกรุ่น

โดยทั้ง 4 รางวัลที่ได้รับ ได้แก่

1.ฮอนด้า ซิตี้ รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี (Best Hybrid Eco Sedan under 1,500 c.c.) 

2.ฮอนด้า ซีวิค รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี (Best Hybrid Sedan under 2,000 c.c.)

3.ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดานขนาดกลาง เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี (Best Mid-size Hybrid Sedan under 2,000 c.c.) 

4.ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดเอสยูวีขนาดกลาง (Best Mid-size Hybrid SUV)

โดยรางวัลที่ได้รับครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการพัฒนาและนำเสนอยนตรกรรมคุณภาพ และเป็นบทพิสูจน์ถึงการยอมรับในระบบฟูลไฮบริด e:HEV ของฮอนด้าได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นที่ผสานพลังขับเคลื่อนหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้อย่างชาญฉลาด มอบทั้งความแรงและการเร่งแซงที่ทันใจ อีกทั้งประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมรวมถึงประหยัดเวลาในการเดินทาง รองรับทุกการเดินทางอย่างยืดหยุ่น ลงตัว ไร้กังวลในทุกเส้นทาง มั่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่ติดตั้งในยนตรกรรม e:HEV ทุกรุ่น พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วยการนำเสนอยนตรกรรมที่ครอบคลุมในเซกเมนต์หลัก  


มอบความอุ่นใจตลอดการใช้งาน โดยยนตรกรรม e:HEV ทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมด้วยบริการหลังการขายจากทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ (e:HEV Expert) จากเครือข่ายศูนย์บริการฮอนด้าที่ได้มาตรฐานและครบวงจรครอบคลุมทั่วประเทศ ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport