Millennium Auto อุบลราชธานี ปรับโฉมครั้งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต๊ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน)หนึ่งในผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้แบบครบวงจร ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ปรับโฉมครั้งใหญ่ให้กับโชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี ภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ เป็นแห่งแรกในภาคอีสานตอนล่าง นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษ ผ่านยนตรกรรมในเครือ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป อาทิ รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร รองรับความต้องการของลูกค้าในภาคอีสาน

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมฉลองในพิธีเปิดโชว์รูมโฉมใหม่ ที่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นในการมอบบริการอันเป็นเลิศ ให้กับลูกค้าในอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง พร้อมสัมผัสนวัตกรรมและบริการที่ดีที่สุด จาก บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ ที่ผสมผสานจุดเด่นทางกายภาพและดิจิทัล พร้อมส่งมอบประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย ขณะที่ปีนี้ ก็นับเป็นโอกาสในการเปิดรับความท้าทายใหม่ๆ พร้อมไปกับการยกระดับมาตรฐาน และตอกย้ำคำมั่นสัญญาที่เราได้ให้ไว้กับลูกค้า ขอขอบคุณทีมงาน มิลเลนเนียม ออโต้ฯ สำหรับความมุ่งมั่นและผลงานอันดีเยี่ยมมาตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการนำเราก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งในกลุ่มยนตรกรรมพรีเมียมถึง 4 ปีซ้อน ผมมั่นใจว่า บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ จะร่วมทางกันไปอย่างมั่นคง พร้อมบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ในอนาคต”


ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “MGC-ASIA คือ หนึ่งในผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้แบบครบวงจร ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ ผ่านระบบนิเวศทางธุรกิจ (business ecosystem) ที่ครบวงจร รวมถึงกลยุทธ์ในการสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านการเชื่อมต่อทุกธุรกิจเข้าด้วยกัน ซึ่ง มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี เป็นเสมือนศูนย์กลางของเราในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในอุบลราชธานี รวมถึงจังหวัดอำนาจเจริญ, ศรีสะเกษ, ยโสธร และจังหวัดใกล้เคียง ครอบคลุมหลากเซกเมนท์กับหลายยนตรกรรมในเครือ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป โดยในโอกาสนี้ เราได้มีการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อยกระดับการให้บริการที่เหนือมาตรฐาน ภายใต้หลักการ Customer Centric หรือการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และในโอกาสนี้ เราได้มีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมโดยมอบหมวกนิรภัยและเสื้อสะท้อนแสงให้กับตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีพลตำรวจตรี ประสงค์ เรืองเดช ผู้กำกับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ ขอเชิญชวนลูกค้าในอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง แวะเข้ามาชมและใช้บริการที่ มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี ครับ”

Millennium Auto ปรับโฉมภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ แห่งแรกในภาคอีสานตอนล่าง

มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ปรับโฉมครั้งสำคัญ โดยเป็นโชว์รูมแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ที่ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว ให้ลูกค้าได้สัมผัสยนตรกรรมจาก บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว โดยเน้นบรรยากาศผ่อนคลาย คล้ายอยู่ในแกลเลอรีหรือห้องนั่งเล่นที่บ้าน จัดวางรถยนต์ในองศาที่หลากหลาย รายล้อมด้วยโซฟาและเก้าอี้สำหรับลูกค้า เรียกว่า ‘Customer Stage’ เพิ่มความใกล้ชิดระหว่างลูกค้ากับรถยนต์มากยิ่งขึ้น สัมผัสและทดลองขับยนตรกรรมไฮไลท์ภายในงาน อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู iX xDrive50 sport, i4 eDrive35 M Sport, i5 M60 xDrive, i7 xDrive60 M Sport, 530e M Sport Plug-In Hybrid รวมถึง มินิ John Cooper Works Hatch และ CE 04 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าล้ำยุค จาก บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด พร้อมสตาร์ทความสนุกต้อนรับปีมังกร กับแคมเปญพิเศษ ‘THE DRAGON OF LUX’ ขับ ฟิน ช้อป ฟรี รวมมูลค่าสูงสุด 70,000 บาท ตลอดเดือนมกราคม


- ขับฟรี-รับคูปองเช่ารถจาก Sixt มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท

- ฟินฟรี-ที่พัก 2 วัน 1 คืน จาก InterContinental มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท

- ช้อปฟรี-รับ Gift Voucher จาก Central มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท

- ลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึก และรับประทานอาหารมื้อพิเศษ


พร้อมรับเพิ่มสิทธิพิเศษต่อที่ 2

- ลุ้นรับทองคำ 10 บาท รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่จองตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ และออกรถภายใน 29 กุมภาพันธ์ 2567)


พิเศษสำหรับลูกค้า Central Ubon Ratchathani เมื่อออกรถกับ มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี รับฟรี! ปากกา Lamy พร้อมสลักชื่อ มูลค่า 5,000 บาท (เฉพาะ 10 ท่านแรก) และสามารถใช้คะแนนสะสม MGC-Mobilife 21,600 คะแนน แลกปากกา Lamy Special Edition Set มูลค่า 2,700 บาท (ระหว่างวันที่ 25 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567)ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport