ซีพี โฟตอน - พีทีจี เอ็นเนอยี เปิด 4 “ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรองรับงานขนส่งสินค้าภูมิภาคขยายตัว

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “โฟตอน” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือ “พีทีจี เอ็นเนอยี” เดินหน้ารุกงานบริการหลังการขาย พร้อมขยายเครือข่ายศูนย์จำหน่ายอะไหล่แท้ “แบรนด์โฟตอน” ในเขตภาคกลางตอนล่าง - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง ขานรับอัตราเติบโตของกลุ่มผู้ใช้งานรถบรรทุก

นาย กฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อให้ผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์แบรนด์โฟตอน ได้รับความสะดวกในการเข้ารับบริการหลังการขายหรือเปลี่ยนถ่ายอะไหล่ด่วน ในเส้นทางขนส่งสายหลัก จึงได้ร่วมกับ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสถานีเติมน้ำมันรายใหญ่ของประเทศ เปิด “ศูนย์บริการซ่อมบำรุงและเปลี่ยนอะไหล่” เจาะกลุ่มลูกค้าที่วิ่งรับงานระยะยาวในโซนภาคกลางและตะวันออก เน้นกลยุทธ์หลัก คือ อะไหล่แท้เข้าถึงง่าย…พร้อมมั่นใจได้ในมาตรฐานงานบริการ เพราะมีช่างผู้ชำนาญการให้การดูแล ทั้งนี้เตรียมขยายสาขาเพิ่มเติมในเส้นทางขนส่งภาคต่างๆ ทั่วไทย เพื่อให้ผู้ใช้รถบรรทุกโฟตอน ได้รับความสะดวกสบายและคุ้มค่าการลงทุนสูงสุด” 

นาย รังสรรค์ พวงปราง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “ศูนย์บริการซ่อมบำรุงและเปลี่ยนอะไหล่แท้ ซีพี โฟตอน ในสถานีบริการน้ำมันพีทีจี (PT Station) มีความพร้อมในการรองรับการให้บริการผู้ใช้รถบรรทุกกว่า 24 คันต่อวัน มีพื้นที่ไม่น้อยกว่า 4 ช่องซ่อมต่อสาขา อุปกรณ์ซ่อมบำรุงมาตรฐานและ ช่างซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุกมืออาชีพ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถานีบริการน้ำมันครบครัน อาทิ PT Max Camp ที่พักรถครบวงจร เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ผู้ใช้บริการจะได้รับจากการสมัครสมาชิกบัตร PT Max Card ฟรี! อีกด้วย”


ศูนย์บริการซ่อมบำรุงและเปลี่ยนอะไหล่แท้ ซีพี โฟตอน พร้อมเปิดให้บริการ 4 สาขา ในเส้นทางขนส่งสำคัญ ได้แก่ 

- PT Station สาขาสมุทรสงคราม ถนนพระราม 2 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

- PT Station สาขาสระบุรี ถนนพหลโยธิน ตำบลหนองไข่น้ำ อำเภอหนองแค

- PT Station สาขานครราชสีมา ถนนพิชัยสงคราม ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว

- PT Station สาขาขอนแก่น ถนนมิตรภาพ ตำบลบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotline CP FOTON โทร. 02-826-9880 ตลอด 24 ชั่วโมง


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport