ซูซูกิ ส่งรถฟลีทแครี่ แก่“มูลนิธิรักษ์ไทย” ดัดแปลงเป็นศูนย์ดำเนินงานเคลื่อนที่ออกช่วยเหลือสังคม

นายวัลล ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์ SUZUKI CARRY อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อปี 2549 จนถึงปัจจุบัน SUZUKI CARRY รถกระบะเพื่อการพาณิชย์อเนกประสงค์ อยู่เคียงข้างพร้อมส่งเสริมการดำเนินธุรกิจขนาดย่อม หรือ SME ให้ขยายตัวมากขึ้น ด้วยแนวคิดสำคัญ “CARRY YOUR DREAM เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” ยึดมั่นในความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าให้ได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและมีคุ้มค่าในทุกด้าน

ความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างเด่นชัด คือ การตอบรับจากกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดย่อม หรือ SME  จนสามารถสร้างยอดขายรวมในช่วงเดือนมกราคม-ธันวาคม 2566  ทั้งสิ้น 2,433 คัน ตอกย้ำความนิยม และความสำคัญของ SUZUKI CARRY ในการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจขนาดย่อมที่กำลังเติบโตของตลาดในประเทศไทย โดยเฉพาะธุรกิจ SME ในรูปแบบแฟรนไชส์ ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 


ล่าสุด “มูลนิธิรักษ์ไทย” เป็นองค์กรพัฒนาที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2540 ดำเนินงานเพื่อสานต่องานของ CARE International (ประเทศไทย) ในการสร้างชุมชนที่เข้มแข็ง และช่วยเหลือผู้เปราะบาง ภายใต้การดำเนินงานโครงการหลัก 5 ประการ   คือ งานด้านสิ่งแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ งานส่งเสริมพัฒนาการเด็กเยาวชน งานส่งเสริมบทบาททางเศรษฐกิจของผู้หญิง งานสุขภาพ, เอชไอวี/เอดส์ วัณโรคและมาลาเรีย และงานบรรเทาสาธารณภัย ซึ่งมี 16 สาขาทั่วประเทศไทย ตัดสินใจเลือกซื้อรถ SUZUKI CARRY จำนวน 9 คัน พร้อมกับการดัดแปลงต่อเติมให้กลายเป็นรถสำนักงานให้บริการเคลื่อนที่ เพื่อใช้ในการดำเนินงานเป็นโครงการนำร่องของมูลนิธิฯ ใน 9 จังหวัด คือจังหวัดขอนแก่น จังหวัดอุดรธานี จังหวัดนครปฐม จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดระยอง จังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดสมุทรสาคร


ในการนี้มูลนิธิฯ  เปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิเข้าร่วมในการประกวดราคา เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา โดย บริษัท ดี โฟร์ คาร์ซิตี้ จำกัด ได้ผ่านการคัดเลือก ซึ่งการได้รับความไว้วางใจจาก “มูลนิธิรักษ์ไทย” ในครั้งนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงราคาที่เหมาะสมและคุณภาพของรถซูซูกิที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี  


นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า สิ่งสำคัญที่กลุ่มธุรกิจ องค์กร และมูลนิธิต่าง ๆ เลือกใช้งาน SUZUKI CARRY ให้เป็นมากกว่ายานพาหนะในการขับเคลื่อนธุรกิจและการดำเนินงานขององค์กร นอกจากความคุ้มค่า คุ้มราคา ตัวผลิตภัณฑ์ยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว เพราะมีขนาดกะทัดรัดมอบความคล่องตัวในการเดินทาง ตัวถังแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย ค่าใช้จ่ายไม่สูง 


การที่ “มูลนิธิรักษ์ไทย” เลือกใช้งาน SUZUKI CARRY เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ได้อย่างชัดเจนว่า รถคันนี้เป็นมากกว่ารถขนส่งสินค้าหรือสัมภาระ ด้วยความอเนกประสงค์สามารถนำมาดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบในการนำออกไปช่วยเหลือสังคม เช่นเดียวกับสิ่งที่ซูซูกิ มุ่งมั่นทำเพื่อสังคมไทย ผ่านกิจกรรม “CARRY YOUR DREAM CARRY YOUR LIFE” ที่ได้ดัดแปลงรถออกไปให้บริการแก่กลุ่มคนต่าง ๆ มาแล้วทั่วประเทศ


ทั้งนี้ SUZUKI CARRY ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่พร้อมจะนำไปดัดแปลงและพัฒนาต่อยอดให้เข้ากับทุกแนวทางของการดำเนินชีวิต ด้วยมิติตัวรถมีขนาดความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. กระบะบรรทุกแบบเรียบ เพิ่มความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกและรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม 


โดยสำหรับผู้ที่สนใจ ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ยังคงมอบข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 10,000 บาท หรือ รับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 222 บาท  หรือเลือกรับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมฟรีประกันชั้น 1 ในปีแรก   ซึ่งข้อเสนอพิเศษดังกล่าวจะเป็นการคิดรวมกับอุปกรณ์ตกแต่งรถเรียบร้อยแล้ว (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯที่กำหนด) อีกทั้งซูซูกิมีที่ปรึกษาการขายที่มีความชำนาญสามารถให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาเพิ่มเติมร่วมกับลูกค้าที่ต้องการมีรถไว้สำหรับสร้างอาชีพ โดยเป็นรถที่คุณภาพดี มีราคาที่เหมาะสมสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย นอกเหนือจากนี้เรายังมีพันธมิตรเป็นสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศเข้ามาร่วมเป็นเอ็กซ์คลูซีฟลีสซิ่ง ช่วยเรื่องการอนุมัติสินเชื่อให้มีความหลากหลายและช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport