ฮอนด้าบิ๊กไบค์ ชวนไบค์เกอร์สายแอดเวนเจอร์พันธุ์แท้ตะลุยแอฟริกาใต้ Riding Passion 2024

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ เตรียมจัดทริปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Riding Passion 2024’ ที่มาพร้อมคอนเซปต์ ‘Show Me Your Passion’ ชวนไบค์เกอร์ New Honda XL750 Transalp และ Honda Africa Twin ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบเอกซ์คลูซีฟ ระเบิด Passion ของตัวเองบนเส้นทางที่ท้าทายในประเทศแอฟริกาใต้ 8 วัน 7 คืน พร้อมจัดแคมเปญพิเศษค้นหาที่สุดของไบค์เกอร์เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ลุยที่สุดแห่งทริปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

กิจกรรม ‘Riding Passion 2024’ นี้ขับขี่ตะลุยเส้นทางในแอฟริกาใต้ที่ท้าทายกว่า 1,500 กิโลเมตร ผ่านทั้งเส้นทางในเมือง และนอกเมืองที่สำคัญได้แก่เมือง Cape Town, De Hoop, Swartberg และ Cedeberg รวมถึงจุดแลนด์มาร์กสำคัญของประเทศ เปิดโอกาสให้ไบค์เกอร์ได้รีดสมรรถนะของรถออกมา อีกทั้งกิจกรรมนี้ยังเป็นการรวมทริปของเหล่า Community ที่มีความชื่นชอบในรถสายลุยครั้งสำคัญอีกด้วย


พร้อมกันนี้ ฮอนด้าบิ๊กไบค์พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อคัดเลือกผู้ชนะจำนวน 1 ท่านไปร่วมทริปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีกติกา เล่าถึง Passion การเดินทางของคนกับรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ คู่ใจรุ่นใดก็ได้ผ่านวิดีโอความยาวไม่เกิน 2 นาที โดยคัดเลือกผู้ผ่านรอบแรกทั้งหมด 10 ท่าน จากนั้นจะคัดเลือกผู้เข้ารอบสุดท้ายโดยการโชว์สกิลการขับขี่ภาคสนาม กับกิจกรรม X-Venture วันที่ 27 - 28 ม.ค. 67 โดยจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล เพียง 1 ท่าน เท่านั้นที่ได้ไปพิชิตแอฟริกาใต้ กับฮอนด้าบิ๊กไบค์ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 


ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยส่งวิดีโอ ‘Show Me Your Passion’ และโพสต์ลงบน Facebook ของตัวเอง พร้อมตั้งสถานะเป็นสาธารณะ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 มกราคม 2567 และสำหรับลูกค้าฮอนด้าบิ๊กไบค์ที่สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนกิจกรรม ‘Riding Passion 2024’ ได้ที่ศูนย์บริการ Honda Big Wing ใกล้บ้านคุณ ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport