นิสสัน เตรียมยกทัพรถยนต์ไฟฟ้าสุดไฮเทค จัดโชว์ในงาน Japan Mobility Show ประเทศญี่ปุ่น

นิสสัน มอเตอร์ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ความตื่นเต้นเร้าใจในงาน Japan Mobility Show ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ พร้อมประกาศแผนเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบมากมายสะท้อนอนาคตแห่งการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ในบูธจัดแสดงที่ออกแบบสไตล์อินเทอร์แอคทีฟ

สำหรับวิสัยทัศน์ของนิสสันในงาน Japan Mobility Show จะสะท้อนความมุ่งมั่นเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในวงการรถยนต์ไฟฟ้าด้วยผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของนิสสัน ซึ่งได้รับการออกมามาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้ผู้เข้าชมผ่านการผสมผสานโลกเสมือนจริงเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อรับชมและเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่สำคัญของนิสสัน


บูธนิสสันได้รับการออกแบบให้มีชีวิตชีวาผ่านการแสดงภาพที่สื่ออารมณ์ กิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟ และการผสมผสานโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริงเข้าด้วยกัน ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับการจำลองการขับขี่แบบ e-4ORCE ที่ควบคุมล้อทั้งสี่เพื่อให้การเคลื่อนที่ และเบรกของระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าเป็นไปอย่างนุ่มนวลและมั่นคง รวมถึงร่วมถ่ายแบบเซลฟี่กับเครื่องจำลองอัตราเร่งสุดตื่นเต้นจากรถยนต์ Formula-E


นอกเหนือจากรถยนต์ต้นแบบแล้ว ที่บูธนิสสันยังจัดแสดงรถยนต์รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 90 ปี ที่มีการตกแต่งเป็นพิเศษที่กระจังหน้าและกระจกข้างด้วยสีทองแดง มาพร้อมล้ออลูมิเนียมและวัสดุหุ้มเบาะพิเศษ


อย่างไรก็ตามรถยนต์ที่จะมาจัดแสดงแบบจุใจในบูธนิสสัน  ไล่ตั้งแต่ Nissan Ariya, Nissan Leaf รุ่นฉลอง 90 ปี, Nissan Sakura รุ่นฉลอง 90 ปี, Nissan X-Trail รุ่นฉลอง 90 ปี, Nissan Serena รุ่นฉลอง 90 ปี, Nissan Kick รุ่นฉลอง 90 ปี, Nissan Note Aura รุ่นฉลอง 90 ปี, Nissan GT-R Nismo รุ่นตกแต่งพิเศษ, Nissan Z Nismo, Nissan Skyline Nismo และ รถแข่ง Formula-E  Team Nismo


นอกจากนี้ ในงาน แฟนๆของนิสสัน ยังจะได้พบกับการจำหน่ายของที่ระลึกจากนิสสัน และ NISMO และรถยนต์ต้นแบบ รวมถึงของที่ระลึกในวาระฉลองครบรอบ 90 ปี อีกด้วยที่มาของภาพ : Bangkok Auto Salon
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport