"จาตุรนต์ ฉายแสง" เปิดตัวฉะเชิงเทราไฮ-เทค สู้ศึกฤดูกาล 2022/23

"จาตุรนต์ ฉายแสง" อดีตรองนายกรัฐมนตรี​และประธานฉะเชิงเทราไฮ-เทค เอฟซี นำทัพเปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2022/2023 ตั้งเป้าต้องแชมป์โซนเท่านั้นเพื่อกุมความได้เปรียบ​ในรอบแชมป์เปี้ยน​ลีก​ ต่อยอดสู่การลุ้นเลื่อนชั้นไปไทยลีก2ให้ได้

ฉะเชิงเทราไฮ-เทค เอฟซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรสู้ศึกซีซั่นใหม่ 2022/2023 ที่ห้องเธียเตอร์ ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา ( KCC) อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา 

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะประธานสโมสรฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เป็นประธานในงานขึ้นกล่าวขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก OFFICIAL PARTNER ที่ให้การสนับสนุนสโมสร อาทิ คุณสุรินทร์ วรสาธิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย อิเล็คทริค ซิตี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้า HI-TEK ผู้นำในเรื่องไฟฟ้าและแสงสว่าง, คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณวชิรชัย อรรจนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ชาลี เอสพีซี จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายปุ๋ยเคมียี่ห้อชาลีเฟรท 

พร้อมด้วย คุณกัญชริษา นครศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สายไฟฟ้าบางกอกเคเบิ้ล จำกัด และรองประธานกรรมการบริหารบริษัท บางกอกโซลาร์ พาวเวอร์ จำกัด, คุณพรทิพย์ วัฒนผลมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไวซ์ วินเนอร์ จำกัด, คุณวศิน ทองศรีสุข ผู้บริหารร้านปูกะเอ เบเกอรรี่ นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติ จากนายกลยุทธ ฉายแสง นายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา, นายวุฒิพงศ์ ฉายแสง นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดฉะเชิงเทรา ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมภายในงานแถลงข่าวในครั้งนี้

นายชนะวิทย์ ฉายแสง ประธานที่ปรึกษาสโมสรฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี ยังได้ขึ้นกล่าวแนวทางการบริหารทีม และจุดมุ่งหมายของสโมสรในฤดูกาล 2022/2023 ให้ผู้ที่เข้าร่วมภายในงานได้รับทราบ ซึ่งปีนี้เป้าหมายของสโมสรมีเพียงหนึ่งเดียว คือแชมป์โซนภาคตะวันออก เพื่อกุมความได้เปรียบในการเล่นในบ้าน รอบแชมป์เปี้ยนลีกต่อยอด ตามเป้าหมายในการก้าวขึ้นสู่ศึกไทยลีก 2 ให้ได้

สำหรับปีนี้มีการเสริมทัพนักเตะเฉพาะในตำแหน่งที่สำคัญ เพื่อเข้ามาเติมเต็มในระบบการเล่นของโค้ชที่ได้วางไว้ อาทิ วรรณธนะ ไชสวรรณ เซ็นเตอร์แบ็คร่างสูงมากประสบการณ์ และ ศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง มิดฟิลด์ชั้นเชิงสูงลูกหม้อเก่าของสโมสร ที่ผ่านการค้าแข้งมาทั้งระดับไทยลีก 1 ไทยลีก 2ผสมผสานกับนักเตะชุดเก่าของทีมซึ่งเป็นเยาชนที่สั่งสม ประสบการณ์บนเวทีไทยลีก 3 นี้มานาน จึงมั่นใจว่าจะสามารถคว้าแชมป์โซน เป็นรางวัลให้พี่น้องชาวแปดริ้วได้ตามเป้าหมาย

ส่วนไฮไลท์ของานคือการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ประจำฤดูกาล 2022/23 ซึ่งสโมสรยังคงใช้สีแดงเป็นชุดหลัก มีอีก 2 สีคือสีดำและฟ้า ซึ่งเสื้อทั้งเสื้อแข่งขันของนักเตะทั้ง 3 สีนี้ ภายใต้คอนเซ็ป “The Marble” ลายหินอ่อน หินเป็นสิ่งที่เกิดจากธรรมชาติ ที่มีเนื้อละเอียด มีความแข็งแรง และมีลายที่เอกลักษณ์ในตัวเอง เปรียบเสมือน ทีมฟุตบอลของเรา ที่ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีการเล่นสวยงามและมีความแข็งแรง


ที่มาของภาพ : SIAMSPORT
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport