"บอสเบนซ์" กษิด์เดช ฉั่น ตั้งเป้าพา "อีกาทอง" นนทบุรี ยูไนเต็ด จบท็อป 4 ไทยลีก 3 โซนตะวันตก เปิดตัวสโมสร-ผู้สนับสนุน-นักเตะใหม่ พร้อมเดินหน้าสู้เต็มกำลังในฤดูกาลใหม่
เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2568 ที่ห้องรับรอง สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี สโมสรนนทบุรี ยูไนเต็ด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 ฤดูกาล 2025/26 โดยมีการเปิดตัวผู้สนับสนุน นักเตะ ทีมสตาฟฟ์โค้ช และเป้าหมายของทีมในฤดูกาลใหม่นี้
ภายในงาน นำโดย "บอสเบนซ์" กษิด์เดช ฉั่น ประธานสโมสรนนทบุรี ยูไนเต็ด พร้อมทีมที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติและผู้ใหญ่ในวงการกีฬา อาทิ "นายสุรศักดิ์ จาดบุญนาค" นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนนทบุรี และ "คุณธนดล โพธารามิก" ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจเข้าร่วมทำข่าวอย่างคึกคัก
"บอสเบนซ์" ได้กล่าวถึงเป้าหมายของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ว่า"แม้ฤดูกาลที่แล้วเราจะจบอันดับ 7 จาก 12 ทีม แต่ทีมเติบโตขึ้นมาก ผู้เล่นหลักกว่า 70% ยังอยู่กับทีม และเรายังเสริมผู้เล่นประสบการณ์เข้ามาเพิ่มเติม เพื่อยกระดับทีม เป้าหมายปีนี้คือจบ 1 ใน 4 ของโซนตะวันตกให้ได้ และถ้าไปได้ไกลกว่านั้น เราก็พร้อมเต็มที่"
นอกจากนี้ ประธานสโมสรยังกล่าวขอบคุณผู้สนับสนุน และแฟนบอลที่เป็นกำลังใจสำคัญของทีมว่า "เราอยู่ตรงนี้ไม่ได้เลยหากไม่มีทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานในจังหวัด ผู้สนับสนุน และแฟนบอล เราสัญญาว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด และให้ทุกการสนับสนุนคุ้มค่าอย่างแน่นอน"
ในงานเดียวกัน สโมสรยังได้เปิดตัวนักเตะทั้งทีมชุดใหญ่และทีมชุด B สำหรับฤดูกาล 2025/26 โดยมีไฮไลต์สำคัญคือการเปิดตัว 2 นักเตะต่างชาติชาวเกาหลีใต้ ได้แก่ "ริว ฮัน-ซอ" และ "โช วู-จุน" ที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางและแนวรุกของทีมอีกาทอง
สำหรับฤดูกาลใหม่ "นนทบุรี ยูไนเต็ด" จะลงแข่งขันในศึกไทยลีก 3 โซนตะวันตก ซึ่งจะเปิดฤดูกาลในวันที่ 13 กันยายน 2568 รวมถึงเตรียมลุยฟุตบอลถ้วยครบทุกรายการ ได้แก่ ช้าง เอฟเอ คัพ, ลีกคัพ และ BGC เมืองไทยประกันภัย คัพ