พราม แบงค็อกเปิดตัวทางการพร้อมลุยไทยลีก3ซีซั่นใหม่

"โค้ชจุ่น" ดร.จตุพร ประมลบาล นำทัพเปิดตัว พราม แบงค็อก สู้ศึกไทยลีก3 ฤดูกาล 2022-23 โดยมี SISB-เมืองไทยประกันภัย-Gambol-Next Design หนุน

พราม แบงค็อก เปิดตัวสโมสรสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก3 และฟุตบอลถ้วยในฤดูกาล 2022-23 ที่สนามฟุตบอลไทยเบฟ เหม่งจ๋าย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ย. 65  โดยได้รับเกียรติจาก คุณ เคลวิน โคห์ CEO SISB, คุณนิติ กิจกำจาย ผู้อำนวยการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ผลิตภัณฑ์ Gambol, คุณสากล เกียรติเสวีกุล แห่ง Next Design, คุณวิทูรณ์ ชมชายผล ตัวแทน  "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด มหาชน, "เสี่ยโต" ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ประธานโครงการช้างเผือกโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ในฐานะ ประธานชมรมกีฬา วปอ.63 พร้อมด้วยตัวแทนจาก วปอ.63 พร้อมด้วย "โค้ชจุ่น"ดร.จตุพร ประมลบาล ประธานสโมสรพราม แบงค็อก และผู้สนับสนุนรายต่างๆ ทั้ง บริษัท ไทย เบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน ฯลฯ ให้เกียรติร่วมเปิดงาน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมทำข่าวอย่างล้นหลาม

คุณเคลวิน โคห์ CEO SISB เปิดเผยว่า "เรามีความยินดีที่จะสนับสนุนแนวทางของโค้ชจุ่นเกี่ยวกับการสร้างเด็กและเปิดโอกาสให้เด็กได้มีเวทีในการเล่นอย่างถูกวิธี เพราะเชื่อ ในการพัฒนาฟุตบอลเยาวชนซึ่งแนวทางของโค้ชจุ่นถือว่าเป็นแนวทางที่ยั่งยืน ซึ่งเราก็คิดว่าแนวทางดังกล่าวจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยพัฒนาฟุตบอลอาชีพไทยได้ดีอีกทาง หนึ่งด้วย"

ด้าน คุณวิทูรณ์ ชมชายผล ตัวแทน บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า "คุณนวลพรรณ ล่ำซำ เข้าสู่การเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยครั้งแรกเมื่อปี  2010 ซึ่งมีโค้ชจุ่นร่วมงานด้วย ซึ่งทางคุณนวลพรรณ ล่ำซำ และทีมงานก็เชื่อในแนวทางการพัฒนาฟุตบอลของโค้ชจุ่นมาโดยตลอด ทั้งเรื่องฟุตบอลหญิงและฟุตบอลเยาวชนที่ ถือเป็นแนวทางที่จะพัฒนาและต่อยอดสู่การเป็นนักเตะอาชีพได้อย่างลงตัวมากๆ"

ขณะที่ "โค้ชจุ่น" ดร.จตุพร ประมลบาล ประธานสโมสรพราม แบงค็อก เปิดเผยว่า "งบประมาณที่จะใช้ในฤดูกาล2022-23อาจจะไม่เยอะ เราเป็นทีมเล็กแต่ก็สร้างและพัฒนาให้ เป็นสโมสรอาชีพด้วยทรัพยากรผู้เล่นดาวรุ่งและผู้เล่นที่ขาดโอกาสจากที่อื่นแต่เราจะให้โอกาส ซึ่งเราเปิดกว้างให้กับผู้ที่ไม่มีโอกาสแต่มีความสามารถที่อยากจะพิสูจน์ตัวเอง  โดยเป้าหมายเบื้องต้นคือการขอติด 1 ใน 5 ในการแข่งขันไทยลีก3โซนกรุงเทพฤดูกาล 2022-23ให้ได้"


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport