จังหวะชีวิตลงตัว! "ตุ้ย-กรวิทย์" ร่วมทัพสุพรรณบุรีลุยไทยลีก 2

"ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก2 ประกาศคว้าตัว "ตุ้ย" กรวิทย์ นามวิเศษ อดีตแชมป์ไทยลีก และกองหลังทีมชาติไทย ร่วมทีมในเลกสอง หลังเข้ามาซ้อมที่สโมสรฯ นับเป็นการกลับมาเล่นฟุตบอลอาชีพอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวได้รีไทน์ไปในปี 2022 ด้วยเหตุผลส่วนตัว และตนนั้นต้องการกลับไปดูกิจการที่บ้าน

 กรวิทย์ นามวิเศษ เผยว่า "จุดเริ่มต้นที่เข้ามาในทีม คือหลังแต่งงานผมได้ย้ายมาอยู่ มาทำงานที่สุพรรณบุรี และปีที่แล้วผมอยากการออกกำลังกาย เลยได้เข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ พี่ๆ ในทีมที่รู้จัก ขอเข้าไปซ้อมที่สโมสรฯ เพื่อรักษาสภาพร่างกายเท่านั้น พอได้ร่วมซ้อมไประยะนึง ทางทีมอยากให้ผมเข้ามาลงเล่นร่วมกับทีมเลย เพราะเห็นว่าสภาพร่างกายผมยังโอเคอยู่น่าจะช่วยทีมได้ ตอนนั้นผมได้ปฏิเสธไปด้วยเหตุผลส่วนตัว และงานที่ผมต้องดูแล จึงไม่สามารถให้เวลากับทีมได้"

 "จนมาเมื่อช่วงพักเลกที่ผ่านมา ทางสโมสรได้มีการพูดคุยกับผมในเรื่องนี้อีกครั้ง รอบนี้ด้วยเรื่องของงานผมมันลงตัวพอดี เรียกว่าจังหวะได้ บวกกับเงื่อนไขที่ผมสามารถร่วมทีมได้ ทำให้ตัดสินใจกลับมาลงสนามอีกครั้ง ถ้าหากพูดตรงๆ ในวันที่ผมประกาศแขวนสตั๊ด ผมยังคงรักที่การเล่นฟุตบอลอยู่ แต่ด้วยอายุ และบทบาทหน้าที่ของผมมันเปลี่ยนไป ทำให้ตอนนั้นต้องเลือกหยุดในเรื่องการเล่นฟุตบอล เพื่อไปทุ่มเทกับการทำงานที่ผมต้องรับผิดชอบน่าจะดีที่สุด ต้องขอบคุณที่ผู้ใหญ่ ทีมงานโค้ช ที่ยังคงให้ความมั่นใจในตัวผม ชวนผมกลับมาลงสนามอีกครั้ง" 

 สำหรับ "ตุ้ย" กรวิทย์ นามวิเศษ ถือเป็นกองหลังที่มากประสบการณ์ทั้งในระดับสโมสร และทีมชาติ ลงสนามไปมากกว่า 300 นัด คว้าแชมป์ร่วมกับกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก 2 สมัย (2015, 2017) เอฟเอ คัพ, ลีก คัพ และฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ประเภท ก. ในปี 2015 พร้อมลงเล่นให้กับทีมชาติไทย 20 นัด และอยู่ในชุดคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport