ที่นี่ท่าเรือ! "ปูโตรส" ตั้งเป้าต้องชนะขอนแก่นซิว 3 แต้ม

ฟรานส์ ปูโตรส กองหลังคนสำคัญของพลพรรค "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ตั้งเป้าช่วยทีมเปิดบ้านชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ให้ได้เท่านั้น ในศึกไทยลีก 2022-23 วันเสาร์นี้ พร้อมพอใจฟอร์มการเล่นส่วนตัวในช่วงที่ผ่านมา

ปราการหลังทีมชาติอิรัก เผยว่า "ผมคิดว่าทีมอยู่ในจุดที่ดีเวลานี้ บรรยากาศก็ดี และทุกคนตั้งตารอเกมกับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด และคว้าชัยชนะในสนามของเราอีกครั้ง มันเป็นเกมที่สำคัญ และเราต้องเอาชนะให้ได้เพื่อรักษาฟอร์มการเล่นให้ต่อเนื่องที่สนามของเรา เราต้องการทำผลงานที่ดีที่สนามของเรา และ ต่อหน้าแฟนบอลของเรา ซึ่งถึงตอนนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี ดังนั้นเกมนี้เราต้องสู้ และ เอาชนะให้ได้เพื่อรักษาความต่อเนื่อง"

"ผมมีความสุขและสนุกกับการเล่นฟุตบอลที่นี่กับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงต่อหน้าแฟนบอล ผมหวังว่าผมจะได้รับความชื่นชมต่อไปด้วยฟอร์มในสนาม และชัยชนะ เพราะนี่คือสิ่งที่สำคัญสุดสำหรับผม เราจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ผมอยากขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนเรา ทั้งเกมในบ้านและเกมเยือน มันช่วยให้เรามีพลังและมีไฟมากขึ้นเวลาอยู่ในสนาม มันมีความหมายมากๆ และผมหวังว่าจะได้เจอทุกคนอีก เป้าหมายคือชัยชนะเท่านั้น เราจะสู้และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมาในวันเสาร์นี้" "ปูโตรส" กล่าวปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบกับ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2022-23 วันเสาร์ที่ 10 ก.ย.65 เวลา 19.00 น. ที่สนามแพท สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง ช่อง AIS Play


ที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport