ถ้าเล่นบทกุนซือจะไฉไลขนาดไหน

หลายๆคนคงอยากเห็นบุคคล เหล่านี้เปลี่ยนบทบาทจากผู้บริหารทีม มาเป็นโค้ชดูบ้าง ว่าจะเป็รอย่างไร มีใครบ้างที่มีแววเป็นโค้ชลูกหนังได้

“บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช / ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด  


สโมสร ลีโอ เชียงรายฯ ได้ส่งชื่อ “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช คีย์แมนบริหารทีม เป็นผช.โค้ช ด้วย ล่าสุด “บิ๊กฮั่น” ได้ผ่านการอบรมหลักสูตรลูกหนัง ซีไลน์เซ่นส์ แล้วด้วย  

“เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา / ราชบุรีฯ  


ภาพที่แฟนบอลคุ้นตาบ่อยก็คือ” เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ให้กำลังใจลูกทีมที่ซุ้มม้านั่งสำรอง บางโมเมนต์อาจจะมีออกไปบริเวณเขตเทคนิคกดดันผู้ตัดสินบ้างหรือไปแนะนำกุนซือ ซาบี้ โมโร่ กุนซือ โปรตุเกส ก็มีบ่อย ถึงขนาดเคยมีหลายคนอยากเห็น “เสี่ยฟลุ๊ค” อบรมโค้ชมาทำทีมจริงจังเลยก็มี  

“บิ๊กเน” เนวิน ชิดชอบ / บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  


ก่อนเกมจะเห็น นายใหญ่ “ปราสาทสายฟ้า” บริกรรมคาถาเป็นภาพที่คุ้นตาทุกสนาม เมื่อก่อนจะเห็น “บิ๊กเน” ยิงประตูเอาฤกษ์เอาชัยด้วย ระหว่าง ลูกทีม วอร์ม จะเห็น “บิ๊กเน” ไปนั่งกลางสนามอย่างใกล้ชิด ฝีไม้ลายมือในเชิงลูกหนังของ “บิ๊กเน” เองก็ไม่ธรรมดา เป็นคนการเมืองที่มีลีลา ลูกหนังแพรวพราวอีกคน  

 “บอสตาล” พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก / ลำพูน วอริเออร์


คนหนุ่มไฟแรง ประธานสโมสร ลำพูน วอริเออร์ เป็นอีกคนที่รอบรู้เรื่องฟุตบอลใช่ย่อย ดูแลทีมอย่างยอดเยี่ยม ในฐานะกระเป๋าเงินของทีม อย่าง “ราชันโคขาว” หาก “บอสตาล” หลายคนแอบเชียร์อยากเห็น นายใหญ่ ลำพูนฯ ผู้นี้ ทำงานโค้ชดู บ้าง ว่าจะเด็ดแค่ไหน เพราะเรื่องบริหารทีมนั้นสอบผ่านอยู่แล้ว  


ที่มาของภาพ : SIAMSPORT
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport