ศศิศ กำชับลูกทีม"ฉลามชล" ห้ามเหลิงย้ำเคารพฝีเท้าคู่แข่งทุกทีม

"บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.ทีม ชลบุรี บอกยังไม่เหลิงแม้ผลงานจะดีชนะ 3 จาก 4 นัดและชนะมา 2 นัดรวด กำชับลูกทีมห้ามลิงโลดและประมาทคู่แข่งร่วมลีกทุกทีม แย้มยังไกลเกินไปที่จะคาดหวังผลงานหรูเลิศแต่ยันเป้าหมายคือต้องจบท็อปไฟฟ์  

ถือว่าเปิดหัวได้ไม่เลวในซีซั่นนี้สำหรับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี อันดับ 7 จากซีซั่นก่อนที่ 4 นัด ชนะถึง 3 แพ้ 1 นัด แถมยังเก็บชัยได้ 2 นัดติดแบบไม่เสียประตูให้คู่แข่ง ในนัดที่ 3 ที่ ชนะ บีจีปทุมฯ 1-0 (ห ) ,นัด 4 บุกชนะ ลำพูนฯ 2-0 ( ย )  

ล่าสุด "บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.ทีม ชลบุรีฯ ออกมากล่าวว่า "ยังไกลเกินไปที่เราจะคาดหวังผลงานที่สวยหรูเพราะเพิ่งเตะไป 4 จาก 30 นัดที่เราต้องเล่นในซีซั่นนี้ แต่ยอมรับว่า  2 จาก 4 เกมนั้นเราทำได้ดี ในเกม ชนะ โปลิศเทโรฯ 2-0 (ย ) ,ชนะ ลำพูนฯ 2-0 (ย ) ที่ไม่เสียประตู ส่วนเกมกับ บีจีฯ เราเล่นไม่ดีแต่ชนะได้ ขณะที่ เกมแพ้ บุรีรัมย์ฯยอมรับเลยว่า เล่นไม่ดีกับเกมนัดนั้น ที่เสีย 3 ประตูแค่ 15 นาทีแรก" 

"ผมได้กำชับกับลูกทีมทุกคนไปแล้วว่า เราห้ามเหลิงกับผลงานที่เพิ่งชนะมา 2 นัดติดเป็นอันขาด ที่สำคัญต้องไม่ประมาทเพื่อนร่วมลีกทุกทีม ในไทยลีก 1 อย่างไรก็ดี ผมยืนยันว่าเป้าหมายของทีม ชลบุรีฯ ซีซั่นนี้ยังเหมือนเดิมคือ เราต้องจบท็อปไฟฟ์ และมีแชมป์บอลถ้วยให้ได้"


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport