"มาโน่" ยกแข้งกง อัน ฮานอย คือนักสู้ พร้อมเปิดใจหลังชวดแชมป์ Shopee Cup

"มาโน่" ยกแข้งกง อัน ฮานอย คือนักสู้ พร้อมเปิดใจหลังชวดแชมป์ Shopee Cup
มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือ กง อัน ฮานอย เคลื่อนไหวผ่านโซเชียล หลังพ่ายจุดโทษ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-3 ชวดแชมป์สโมสรอาเซียน Shopee Cup2024/25 เผยเจ็บปวดแต่ยังภูมิใจในลูกทีม

มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนของสโมสรกง อัน ฮานอย ออกมาแสดงความรู้สึกผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว หลังพาทีมพลาดคว้าแชมป์ ศึกชิงแชมป์สโมสรอาเซียน Shopee Cup 2024/25 ด้วยการพ่ายจุดโทษให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-3 หลังเสมอกันในเวลา 120 นาที 3-3

มาโน่ เปิดใจว่า "มันเป็นความพ่ายแพ้ที่เจ็บปวดมาก ยากจะอธิบายความรู้สึกนี้ แต่เราต้องเชื่อว่านี่คือส่วนหนึ่งของกระบวนการและชีวิต ผมภูมิใจในตัวนักเตะของผมทุกคน พวกเขาคือนักสู้ที่แท้จริง และต่อสู้อย่างสูสีกับทีมที่ยอดเยี่ยม"

"ผมรู้สึกเสียใจแทนพวกเขา เพราะผมรู้ดีว่าพวกเขาสมควรได้รับมากกว่านี้ แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่เราต้องเงยหน้าขึ้น และเดินหน้าต่อไป" มาโน่ กล่าวทิ้งท้าย



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport