อวิสป้าU16บุกไทย สานสัมพันธ์การท่าเรือ อคาเดมี เฟ้นเด็กไทยลุ้นเซ็นลุยเจลีก

การท่าเรือ เอฟซี ร่วมกับ อวิสป้า ฟูกูโอกะ ทีมพันธมิตรจาก เจลีก ญี่ปุ่น เดินหน้าจัดกิจกรรมยกระดับสโมสรร่วมกันอีกครั้ง โดยเฉพาะในเรื่องเยาวชน หลังล่าสุด อคาเดมี สิงห์เจ้าท่า U17 มีโอกาสลงสนามอุ่นเครื่องต้อนรับ อวิสป้าฯ U16 ที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น

สิงห์เจ้าท่า และ อวิสป้า ฟูกูโอกะ ลงนามเป็นพันธมิตรร่วมกัน เพื่อยกระดับสโมสร รวมถึง แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในเรื่องต่าง ๆ ทั้งในสนาม และ นอกสนาม โดยก่อนหน้านี้ ก็มีโอกาสเปิดฟุตบอลคลินิคที่ประเทศไทย ร่วมกัน พร้อมจัดอุ่นเครื่องนัดพิเศษของทีม U14

ขณะที่ล่าสุดมีโอกาสกลับมาจัดกิจกรรมร่วมกันอีกครั้ง ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี , อวิสป้า ฟูกูโอกะ , การท่าเรือแห่งประเทศไทย และ เมืองไทยประกันภัย โดยเป็นการแข่งขันอุ่นเครื่อง 3 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 30 นาทีก่อนที่ อคาเดมี การท่าเรือ เอฟซี ในรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี จะพ่าย อวิสป้า ฟูกูโอกะ รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ไปอย่างสนุก ด้วยสกอร์ 3-4 พร้อมกันนี้ ยังมี นายเกรียงไกร ไชยศิริวงศ์สุข ผู้อำนวยการ การท่าเรือแห่งประเทศไทย มาชม และ ให้กำลังใจทีมเยาวชนของ สิงห์เจ้าท่า ด้วย

ทั้งนี้ ในอนาคต การท่าเรือ เอฟซี ยังมีแผนส่งนักเตะไปฝึกซ้อมกับ สโมสร อวิสป้า ฟูกูโอกะ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และ ลุ้นเซ็นสัญญาค้าแข้งในเจลีก ญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport