"โค้ชลัก" ปลุกใจทัพสุโขทัย เยือนประจวบต้องมีแต้ม กำชับลูกทีมเล่นรัดกุม-ละเอียด

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมบุกไปเยือน "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2023/24 นัดที่ 25 วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ที่สนาม สามอ่าว สเตเดียม

ล่าสุด "โค้ชลัก" ลักษณะ คำรื่น ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมของทีม จะขาด สมคิด ชำนาญศิลป์ และ เชาวสิทธิ์ ทรัพย์สกุลผล 2 กองกลางตัวรุกของทีม ที่บาดเจ็บและพึ่งกลับมาซ้อมกับทีม แต่ตัวหลักคนอื่นๆยังอยู่กันครบ ไม่มีใครติดโทษแบน ซึ่งก็สามารถจัดทีมชุดที่ดีที่สดลงสนามได้ โดยเกมนี้ทีมเราจะต้องมีแต้มกลับสุโขทัย

"สถิติการเล่นเกมเยือนในฤดูกาลของเราในปีนี้ไม่ดีนัก ซึ่งสตาฟโค้ชก็ได้กำชับให้นักเตะทุกคนเล่นอย่างรัดกุมและละเอียดมากๆ เพราะเรามีบทเรียนหลายครั้งกับความผิดพลาดในเกมเยือน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเราก็ได้ซ้อมหนักทั้งเรื่องของเกมรับและเกมรุก และตั้งเป้าว่าเกมนี้เราต้องมีแต้มให้ได้เพื่อแฟนบอลและอันดับของทีม"

ลักษณะ ยังกล่าวอีกว่า "เกมในบอลถ้วยนัดที่ผ่านมาเราทำผลงานได้ไม่ดี ซึ่งเราทุกคนก็เสียดายมาก ดังนั้นเกมนี้เราต้องปลุกกำลังใจทีมให้กลับมาทำผลงานเพื่อแฟนบอลที่คอยติดตามเชียร์ อย่าทำให้พวกเขาผิดหวัง และขอฝากให้แฟนบอลที่อยู่ใกล้ๆตามไปส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจพวกเรา รวมถึงแฟนๆที่เชียร์อยู่ที่บ้าน เราจะเอาแต้มกลับไปฝากให้ได้"


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport