ทัพเมืองทองฯร่วมเยี่ยมชมบูธ Mitsubishi ในงาน Motor Expo 2023

สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ขนบรรดาแข้งดัง พร้อมผู้บริหาร นำโดย นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ ตบเท้าเยี่ยมชมอีกหนึ่งผู้สนับสนุนรายสำคัญบูธ "มิตซูบิชิ" พร้อมได้ชมไฮไลท์รถยนต์ ออล-นิว มิตซูบิชิไทรทัน ที่นำมาจัดแสดงสำหรับลูกค้าชาวไทยครบทุกรุ่น ครั้งแรก ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี

โดยในงานได้รับเกียรติจาก มร. อาราตะ ทาคาฮาชิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับและร่วมถ่ายภาพ ทั้งนี้ที่บูธได้จัดเต็มรถยนต์ ออล-นิว มิตซูบิชิไทรทัน ครบทุกรุ่นนำทัพโดย ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท และ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ อัลตร้า เกียร์อัตโนมัติ  ร่วมทั้งได้รถที่นำมาจัดแสดงทั้ง 3 โซน ซึ่งล้วนตอบสนองความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม

ไม่ว่าจะเป็น เพลย์โซน (Play Zone) จัดแสดงยนตรกรรมเพื่อคนรักการผจญภัย เน้นโชว์รถกระบะตัวท็อป และตัวแต่ง อาทิ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ  คือ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ อัลตร้า เกียร์อัตโนมัติ และออล-นิว ไทรทัน รุ่นตัวเตี้ย ทั้งเมกะ แค็บ ตอนครึ่ง และดับเบิ้ล แค็บ สี่ประตู ตัวเตี้ย พร้อมส่งมอบในช่วงปักษ์แรกของเดือนธันวาคม 2566 โดยจัดแสดงแบบแต่งเต็มหล่อเข้มเต็มพิกัด จัดทรงโชว์ความเท่สไตล์เรซซิ่งบวกอารมณ์สปอร์ต ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและผู้รักความเร็วสไตล์มอเตอร์สปอร์ต

สำหรับ เวิร์คโซน (Work Zone) จัดแสดงรถทัพรถกระบะให้ครองใจเจ้าของธุรกิจและผู้ขับขี่ได้ดีขึ้นในราคาที่จับต้องได้  โชว์สมรรถนะและฟังก์ชัน รวมถึงศักยภาพการบรรทุกและการใช้งานด้านต่างๆ ของ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการใช้งานเชิงพาณิชย์ของลูกค้าชาวไทย ฯลฯ  และ ไลฟ์สไตล์โซน (Lifestyle Zone) จัดแสดงอีกหลากหลายรุ่น ได้แก่ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชัน ขับเคลื่อน 4 ล้อ , มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต GT-Plus ที่โดดเด่นในสไตล์สปอร์ต ฯลฯ

ห้ามพลาด!! ชมโฉม ออล-นิว ไทรทัน ทุกรุ่น พร้อมทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิหลากหลายรุ่น และพบกับโปรโมชั่นมากมายและข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ แคมเปญดอกเบี้ย 0% และข้อเสนอพิเศษกว่า 120,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ได้ที่งาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายเพื่อทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดรับสายทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport