สะพัด! เก้าอี้ "อิชิอิ" อาจไม่มั่นคงหากออกสตาร์ตไม่ร้อนแรง

สะพัดอนาคตเก้าอี้กุนซือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของ โค้ชญี่ปุ่น อย่าง มาซาทาดะ อิชิอิ อาจจะไม่มั่นคง มีสิทธิกระเด็นตกเก้าอี้แม้ซีซั่นที่ผ่านมาจะพาทีม กวาด 3 แชมป์เมเจอร์ ให้ทัพ”ปราสาทสายฟ้า” ทั้งไทยลีก, เอฟเอคัพ , ลีกคัพ โดยมีการคาดการว่า หาก 3-4 นัดแรกของไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023-2024 ที่เจอทีมไม่ใหญ่ หาก  อิชิอิ พาทีมไม่ชนะรวด และ ทำผลงานไม่น่าประทับใจเหมือนที่เพิ่งแพ้ให้ ทรูแบงค็อกฯ  0-2 จนพลาดแชมป์ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนส์ คัพ มีสิทธิตกงานได้

เมื่อทีมคาดหวังไว้สูงโดยเฉพาะเทียบกับบรรทัดฐานซีซั่นก่อนที่เหมาไป 3 แชมป์ ทั้งไทยลีก, เอฟเอคัพ , ลีกคัพ หากกุนซือใหญ่ ทำผลงานได้ไม่ดีก็อาจจะอยู่ได้ยากและมีโอกาสตกงานได้สูง สำหรับ มาซาทาดะ อิชิอิ เมื่อล่าสุดมีรายงานข่าวมาว่า การพลาดแชมป์ปฐมฤกษ์ซีซั่นใหม่ แพ้ ทรูแบงค็อกฯ 0-2 ในนัดชิงไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนส์คัพ 2023 และนายใหญ่บุรีรัมย์ฯ ได้ออกมาโพสต์ว่า ต้องแก้ไข ต้องดีกว่านี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด # สู้ไปด้วยกัน โพสต์ดังกล่าวเหมือนจะแฝงนัยยะอะไรไว้บางอย่าง โดยเฉพาะกับเรื่องผลงานของ อิชิอิ  

หากช่วงแรกของการออกสตาร์ท ผลงานของ อิชิอิ ออกมาไม่ประทับใจ เขาก็มีสิทธิเป็นโค้ชคนแรกที่ตกงานก่อนใครก็ได้  

สำหรับเกม 4 นัดแรกฤดูกาล 2023-2024 ของ บุรีรัมย์ฯ มีดังนี้ นัดแรก 12 ส.ค. 66  พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด (ย ) , นัดสอง 20 ส.ค. 66 พบ ลำพูน วอริเออร์ (ห ) , นัดสาม 26 ส.ค. 66 พบ สุโขทัย เอฟซี (ย ) , นัดสี่ 15 ก.ย. 66 พบ ตราด เอฟซี ( ห ) จะเห็นว่า 4 เกมแรก เจอกับทีมไม่ใช่บิ๊กเนมหากไม่ชนะรวด ดูแล้ว อิชิอิ คงไม่รอด แน่นอน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport