นับหนึ่งแล้ว!ผจก.แบงค็อกหวังโทรฟี่แชมเปี้ยนส์คัพต่อยอดสู่แชมป์อื่น

ผจก.แข้งเทพ ชี้แชมป์แรกช่วยสร้างความั่นใจลุยซีซั่นใหม่ อ้อนแฟนบอลช่วยเชียร์ ยันจะคว้าแชมป์รายการอื่นอีกแน่

สุรเดช อนันทพงศ์ ผู้จัดการทีม"แข้งเทพ"  ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 1 ที่เพิ่งจะคว้าแชมป์รายการไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2023 จากการเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 ได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 66 ให้สัมภาษณ์ถึงควารู้สึกและยืนยันำม่นกับแฟนบอลจะพยายามคว้าแชมป์รายการต่อไปให้ได้

สุรเดช ผจก. ทรูแบงค็อกฯกลว่าว่า "ดีใจที่ในที่สุด ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ดของเรา ก็สามารถคว้าแชมป์แรกของสโมสรได้ ในถ้วยรายการไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2023 แน่นอนว่ามันจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับทั้งนักเตะ และทีมสต๊าฟโค้ชทุกคน ก่อนที่เกมการแข่งขันไทยลีก 1 จะเปิดซีซั่นใหม่ 2023/24 อย่างเป็นทางการ รวมถึงรายการอื่นที่สโมสรของเราจะลงสนามด้วย" 

"ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่คอยซับพอร์ต เป็นกำลังให้กับพวกเราทีมทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด ด้วยดีเช่นนี้เสมอมาตลอด พวกเราสัญญาจะพยายามทำให้ดีที่สุด จะพยายามคว้าแชมป์รายการต่อๆไปให้ได้อีก อย่างไรก็ฝากแฟนบอลช่วยเป็นกำลังพวกเรากันต่อไปทั้งในไทยลีก ฟุตบอลถ้วยเอเอฟซี  เอฟเอคัพ และลีกคัพ ด้วย" 

ทั้งนี้การคว้าแชมป์ไทยแลนด์แชมเปี้ยนส์ตีพ2023 ครั้งนี้เป็นการคว้าแชมป์ในรอบ 17 ปีของสโมสรและเป็นครั้งแรกแชมป์แรกในรอบ 14 ปีภายใต้ชื่อ แบงค็อก ยูไนเต็ดอีกด้วยหลังจากที่ก่อนหน้าคือชื่อทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ 

สำหรับทีม" แข้งเทพ" ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมจะลงสนามนัดแรกของศึกไทยลีก1 ซีซั่นใหม่ 2023/24 ในวันที่ 12 ส.ค. 66 ออกไปเยือนทีมน้องใหม่ อุทัยธานี เอฟซี เวลา 19.00 น.ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport