ปธ.สุโขทัยให้คำมั่นแฟนบอลจะทำผลงานให้ดีที่สุดขอแรงหนุนต่อไป

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน วอนแฟนบอลอย่าสิ้นศรัทธา สัญญาพา "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทำผลงานไต่อันดับให้ดีขึ้น เพื่อความสุขของทุกคน

 ความเคลื่อนไหวของ ทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี  ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 11 มี 26 แต้ม และในเกมต่อไปจะต้องออกไปเยือน "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับ 4 ของไทยลีก ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เวลา 18.30 น.

 ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวยอมรับว่า " ในสถานการณ์ของทีมที่อาจต้องเผชิญการเล่นที่ต้องหนีตกชั้น แต่ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของนักเตะทุกคนที่ทุ่มเทให้กับการซ้อม และฮึกเหิมทุกครั้งที่ลงสนามแข่ง แม้เกมการแข่งขันนัดต่อไปจะต้องเจอทีมหัวตาราง แต่เราพร้อมจะประกาศความแข็งแกร่งของทีมภูธร ให้ทุกคนรับรู้ว่าไม่ใช่ทีมที่จะมาหยิบแต้มไปได้ง่ายๆ 

 "ยอมรับว่าทีมเรามีศักยภาพที่สู้ได้ทุกทีม แต่ขึ้นอยู่กับจุดพีคของนักเตะทุกคนด้วย ทั้งนี้ยังเชื่อมั่นนักเตะทุกคนที่ตั้งใจทำเพื่อทีม เพื่อแฟนบอล การเผชิญสถานการณ์เรดโซนของทีมนั้น เราไม่ได้มองแค่ว่าต้องหนีตกชั้นเท่านั้น แต่เป้าหมายคือการขยับอันดับให้สูงขึ้นไป โดยตนได้ย้ำกับนักเตะทุกคนแล้วว่า ช่วงท้ายฤดูกาลอย่าให้แฟนบอลผิดหวัง"

 ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซีกล่าวด้วยว่า "ตนขอขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนทีม และนักเตะอย่างต่อเนื่อง แม้บางเกมที่ไม่ได้ตามเป้าหมาย นักเตะล้วนเสียใจ แต่มีสิ่งที่สร้างพลังให้นักเตะได้ คือเสียงเชียร์ของแฟนบอล ดังนั้นขอแฟนบอลอย่าสิ้นศรัทธา และร่วมส่งเสียงเชียร์ในทุกนัดจนจบฤดูกาล โดยทีมบริหารพร้อมจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อพาความสุขมาให้แฟนบอล


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport