ศึกท้ายตารางเดือด!นครราชสีมาฯลั่นแพ้ไม่ได้ขอท้าชนลำปาง

"สวาดแคท" นครราชสีมา มาสด้าส เอฟซี ที่ไม่ชนะมา 7 นัดติดเกมนี้พร้อมมาก รอรับ ลำปาง เอฟซี ที่เพิ่งชนะในรอบ 13 นัดหลังสุดทำให้ขวัญกำลังใจดีและพร้อมทุกตำแหน่ง ในศึกไทยลีก นัดที่ 22 ประจำวันที่ 4 มีนาคม 2566 ช่อง AIS PLAY ยิงสด เวลา 19.30 น.

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ ลำปาง เอฟซี 

 การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 เลกสอง นัดที่ 22 ประจำวันเสาร์ที่ 4 มี.ค. 2566 ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เวลา 19.30 น. ศึกท้ายตารางหนีตาย "สวาดแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 14 ของตาราง 21 นัดมี 18 คะแนน เปิดบ้านรับมือ "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี ทีมอันดับ 15 ของตาราง 21 นัด มี 15  คะแนน ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY ผลงานเลกแรกที่พบกัน

 ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือสวาดแคท นำทัพลงเล่นล่าสุดเกมช้างเอฟเอฟคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายบุกไปพ่ายทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-1 ส่วนในเกมไทยลีก นัดล่าสุดบุดไปพ่ายขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-3  ซึ่งทำให้เกมลีก 7 นัดหลังสุดยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น เสมอ 2 แพ้ 5 นัด เกมนี้ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบนแต่อย่างใด พร้อมจัดทัพดีที่สุดลงสนามไม่ว่าจะเป็น อมานี่ อกีนัลโด้ , สหรัฐ กันยะโรจน์ ,นพพล พลคำ , สิโรจน์ ฉัตรทอง, ชาลี ครัฟ 

 ด้านสุกฤษฎิ์ โยธี กุนซือลำปาง เอฟซี ผลงานในลีกนัดล่าสุดเปิดบ้านชนะราชบุรี เอฟซี 1-0 โดยเป็นชัยชนะในรอบ 13 เกมหลังจากที่ผ่านมา 12 นัด เสมอ 5 แพ้ 7 เกมนัดนี้ไม่มีผู้เล่นรายใดติดโทษแบนแกนหลังพร้อมที่จะลงสนามทุกรายไม่ว่าจะเป็น อานิสงส์ เจริญธรรม, ชาวิน ธีรวัจน์ศรี, กฤษณ เกษมกุลวิไล , โจเซป อิวานซิซ,จอร์จ ฟิลิปเป้


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport