ฟูลทีมแล้ว! อมาโต หวังพา สุโขทัย อัด เชียงราย เก็บ3แต้มหนีห่างโซนตกชั้น

"อมาโต" ประกาศความพร้อม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ขอเก็บชัยเหนือ "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เกมดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือไทยลีกเสาร์นี้

ความพร้อมของทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกไทยลีก 2022/2023  เกมที่21 เปิดสนามทะเลหลวง รับ "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด  ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ โดยจะฟาดแข้งเวลา 18.00 น.

ล่าสุด เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวว่า ทีมวางเป้าหมายเก็บชัยชนะให้ได้ในเกมนี้ เพราะทัพนักเตะกลับมาฟูลทีมฟิตเต็มร้อย หลังจากที่หลายเกมก่อนหน้านี้นักเตะหลายคนอาการบาดเจ็บ และไม่พร้อมในเกมแข่งขัน ขณะที่การมาเยือนของทีม ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งมีฟอร์มการเล่นที่ดี ไม่ได้สร้างความกดดันให้ทีมมากนัก แต่ทีมมีสิ่งที่กดดันคือ การเล่นที่มีเป้าหมายเพื่อทิ้งให้ห่างอันดับตกชั้น 

เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ยังกล่าวถึงเกมที่ผ่านมา ซึ่งเสมอกับ ลำปาง เอฟซี ว่า หากไม่นับที่สกอร์ พอใจทุกอย่าง เพราะนักเตะเล่นได้ดี สามารถควบคุมเกมกดดันคู่แข่ง ลดโอกาสบุกมาทำประตู แต่เขามากับดวง ขณะที่ทีมสามารถบุกเพื่อไปยิงประตูได้มาก แต่ขาดดวงความโชคดี และความละเอียด

"เกมเล่นในบ้านครั้งนี้ จะทำให้ทีมมีนักเตะมีขวัญและกำลังใจที่ดีขึ้น เป็นแรงผลักดันให้ทีมทำผลงานให้บรรลุเป้าหมายได้ ซึ่งผมหวังว่าเกมนี้แฟนบอลจะกลับเข้ามาชมและเชียร์นักเตะในสนาม เพื่อทำให้คู่แข่งเห็นว่าแฟนบอลสุโขทัยไม่เป็นแรงใคร พร้อมใจเชียร์ทีมบ้านเกิดของตัวเอง" เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าว

ทั้งนี้หลังจบการรแข่งขันเกม รีโว่ไทยลีก 2022/2023  นัดที่ 21 ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ขอเชิญชวนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวนักฟุตบอลและขอบคุณผู้สนับสนุน โดยในงานจะมีการแสดงดนตรีสด, การแสดงนาฏศิลป์ไทย โดยแฟนบอลที่ร่วมงานจะได้พบกับนักเตะสุโขทัย อย่างใกล้ชิด


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport