38 ยังแจ๋ว! ทรู แบงค็อกฯ ต่อสัญญา "ธีรศิลป์" ลุ้นดาวซัลโวไทยลีกแซง "เฮแบร์ตี้"

38 ยังแจ๋ว! ทรู แบงค็อกฯ ต่อสัญญา "ธีรศิลป์" ลุ้นดาวซัลโวไทยลีกแซง "เฮแบร์ตี้"
ล่าบัลลังก์ดาวยิงสูงสุด! "มุ้ย-ธีรศิลป์" ได้ไปต่อกับ "แข้งเทพ" เล็งทุบสถิติดาวซัลโวตลอดกาลไทยลีกแซง เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส อีก 8 ตุงเทียบเท่า อีก 9 ลูกแซงทันที!!

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลไทยลีก 1 จัดการต่อสัญญา "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าจอมเก๋าวัย 38 ปี ออกไปอีกหนึ่งฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมพร้อมล่าความสำเร็จในซีซั่น 2026/27 ที่เตรียมเปิดฉากในวันที่ 4 กันยายนนี้

โดย "เจ้ามุ้ย" ลงเล่นในซีซั่น 2025/26 ที่ผ่านมาไปทั้งหมด 42 นัดทุกรายการ ยิงไป 11 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ ส่วนผลงานรวมในไทยลีกตอนนี้ ศูนย์หน้าทีมชาติไทยตะบันตาข่ายในลีกสูงสุดไปแล้ว 151 ประตู เท่ากับว่าเหลืออีกเพียงแค่ 8 ประตู ก็จะทำสถิติเทียบเท่า เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ที่ทำไว้ 159 ประตูในไทยลีก 1 อีกด้วย

สำหรับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จบอันดับ 5 ในศึกฟุตบอลไทยลีก บีวายดี ซีไลออน ซิกส์ ลีกหนึ่ง ซีซั่นที่ผ่านมา ทำให้ฤดูกาล 2026/27 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทัพ "แข้งเทพ" จะได้เล่นเพียงแค่ 3 รายการในประเทศเท่านั้นคือ ไทยลีก 1, ช้าง เอฟเอ คัพ และเมืองไทย คัพ



ที่มาของภาพ : True Bangkok United
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport