สุภโชค ลั่น! ตั้งเป้าพาทีมชาติไทยดับไต้หวัน 2 นัด ศึกคัดเอเชียนคัพ 2027

สุภโชค ลั่น! ตั้งเป้าพาทีมชาติไทยดับไต้หวัน 2 นัด ศึกคัดเอเชียนคัพ 2027
สุภโชค สารชาติ ดาวเตะคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ประกาศเป้าหมายพาทีมชาติไทยเก็บชัยเหนือไต้หวันทั้ง 2 นัด ในศึกเอเชียนคัพ 2027 รอบคัดเลือกรอบ 3 วันที่ 9 และ 14 ตุลาคม 2568 ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ

ทีมชาติไทยภายใต้การคุมทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่นได้ประกาศรายชื่อสำหรับลุยศึกฟุตบอลเอเชียนคัพ 2027 รอบคัดเลือกรอบ 3 ในช่วงเดือนตุลาคม 68 จำนวน 2 นัดโดยจะลงเล่นกับไต้หวันทั้ง 2 เกมทางด้านของ เช็ค-สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในศึกเจลีก 2 ของญี่ปุ่นประกาศเป้าหมายชัดเจนว่าจะพาทีมไทยเก็บชัยชนะ

สุภโชค สารชาติ เผยถึงเป้าหมายว่า ผมดีใจมากที่ได้รับเลือกให้ติดทีมชาติชุดลุยศึกฟุตบอลเอเชียนคัพ รอบคัดเลือก เราจะพบกับไต้หวันทั้งสองนัด และ เราจำเป็นต้องชนะเพื่อผ่าน เข้ารอบคัดเลือกดังนั้นตอนนี้ถึงเวลาที่ทีมจะต้องแสดงความแข็งแกร่ง ผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลงานที่ดี ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกคน

สำหรับโปรแกรมทีมชาติไทย ในการแข่งขัน เอเซียน คัพ 2027 รอบคัดเลือกรอบสาม  นัดที่ 3,4  วันที่ 9 ต.ค.68 พบ ไต้หวัน (เหย้า)และ 14 ต.ค.68 พบ ไต้หวัน(เยือน)




ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport