ผลบอล ทีมชาติไทย U23 ฮึดไล่เจ๊า เลบานอน 2-2 รั้งจ่าฝูงกลุ่ม F คัดเอเชีย

ผลบอล ทีมชาติไทย U23 ฮึดไล่เจ๊า เลบานอน 2-2 รั้งจ่าฝูงกลุ่ม F คัดเอเชีย
ทีมชาติไทย U23 ไล่ตีเสมอ เลบานอน สุดมันส์ 2-2 ศึกคัดเอเชีย กลุ่ม F แม้ตามหลังสองครั้งแต่ยังฮึดคว้า 1 แต้มสำคัญ เก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนน รั้งจ่าฝูงต่อเนื่อง ขณะที่ มาเลเซีย ถล่ม มองโกเลีย 7-0

ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก นัดสอง กลุ่ม เอฟ

วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2568

ทีมชาติเลบานอน U23 2-2 ทีมชาติไทย U23

เริ่มเกมมา 8 นาที ยศกร บูรพา ได้บอลในกรอบเขตโทษ ก่อนตัดสินใจยิงเต็มข้อบอลพุ่งไปชนเสา ก่อนกองหลังเลบานอน จะสกัดบอลทิ้งออกมาได้  ต่อมาในนาทีที่ 25 ธนกฤต โชติเมืองปัก ได้บอลทางฝั่งซ้ายก่อนล็อคบอลหนึ่งจังหวะ แล้วเปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ แล้วเป็น เสกสรรค์ ราตรี ที่สอดขึ้นมษโหม่งแต่บอลหลุดเสาออกหลังไป 

หลังจากนั้นเกมดำเนินถึงนาทีที่ 35 ผู้ตัดสินตัดสินใจเป่าหยุดเกม หลังฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้มีน้ำขังในบริเวณสนาม เกมต้อวหยุดไปราว 1 ชม ก่อนกลับมาแข่งขันกันต่อ ในนาทีที่ 35 

หลังจากนั้นไม่มีทีมใดที่สามารถทำประตูเพิ่มเติมได้ หมดเวลาการแข่งขันครึ่งแรก ทีมชาติไทย U23 เสมอ ทีมชาติเลบานอน U23 อยู่ 0-0 

เริ่มครึ่งหลังมาในนาทีที่ 48 จากจังหวะเตะมุมของฝั่ง เลบานอน บอลลอยมาเข้าทาง ฮาฟาฮาซ ได้โหม่งส่งบอลเสียบเสาเข้าไป ช่วยให้  เลบานอน U23 ออกนำ ทีมชาติไทย U23 เป็น 1-0 

นาทีที่ 73 คคนะ คำยก ได้บอลทางฝั่งขวา ก่อนเปิดเข้ามาให้ เสกสรรค์ ราตรี ได้จัวะยิงส่งบอลเข้าประตูไป ช่วยให้ ทีมชาติไทย U23 ตามตีเสมอ ทีมชาติเลบานอน U23 1-1

น.84 จากจังหวะฟรีคิกของฝั่ง เลบานอน ก่อนเปิดเข้ามาในกรอบเขตโทษ แล้วเป็น ฮาฟาฮาซ ได้โหม่งส่งบอลเข้าไป ช่วยให้ เลบานอน U23 ออกนำ ทีมชาติไทย 2-1 

ต่อมาในนาทีที่ 88 ชนภัช บัวพันธ์ ได้จังหวะโหม่งส่งบอลเข้าประตูไป ช่วยให้ ทีมชาติไทย U23 ตามตีเสมอ ทีมชาติเลบานอน U23 2-2

หลังจากนั้นไม่มีทีมใดที่สามารถทำประตุเพิ่มเติมได้ หมดเวลาการแข่งขัน ทีมชาติไทย U23 เสมอ เลบานอน 2-2 ทำให้ตอนนี้ "ช้างศึก" 4 คะแนน รั้งจ่าฝูงกลุ่ม เอฟ ส่วนผลอีกคู่ มาเลเซีย ถล่ม มองโกเลีย ไป 7-0 



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport