บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เดินหน้าหนุนวงการลูกหนังไทย มอบเงินสนับสนุนสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ปีละ 25 ล้านบาท เป็นส่วนหนึ่งในแผนระยะยาวรวมกว่า 200 ล้านบาทในช่วง 4 ปี
เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2568 ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีการจัดพิธีมอบเงินสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย โดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 25 ล้านบาท ให้แก่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อใช้พัฒนาและขับเคลื่อนกิจกรรมของวงการฟุตบอลไทยในระดับต่างๆ
ในพิธีรับมอบมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบจาก นางมีนา ศุภวิวรรธน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารชื่อเสียงองค์กรและกิจการเพื่อสังคม ของบริษัท ปตท.
การสนับสนุนในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัท ปตท. กับสมาคมฟุตบอลฯ ซึ่งสนับสนุนต่อเนื่อง ปีละ 50 ล้านบาท เป็นระยะเวลา 4 ปี รวมมูลค่าทั้งสิ้น 200 ล้านบาท
นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับวงการฟุตบอลไทย ทั้งในด้านโครงสร้าง การพัฒนาเยาวชน และการยกระดับทีมชาติไทยทุกชุด